Thứ hai, 24/09/2018 |

Nhằm mang lại những thông tin bổ ích cho mẹ bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ, Bệnh viện Quốc tế City phối hợp với Webtretho tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với sự chia sẻ của Ths.Bs Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City.

Việc tầm soát, xét nghiệm khi mang thai là giúp các mẹ có thể chăm sóc tốt thai kì cũng như bác sĩ có thể quan sát và quản lý được quá trình mang thai của mẹ, để có thể phát hiện những dấu hiệu, biến chứng xấu ảnh hưởng đến mẹ và bé… từ đó có những phương pháp, cách xử lý, điều trị kịp thời, bảo đảm sự an toàn cho mẹ và bé. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, theo chỉ định của bác sĩ, mẹ bầu sẽ đi khám thai định kỳ và có thể phải tiến hành các cuộc xét nghiệm.

Nếu mẹ bầu có bất kỳ thắc mắc nào về các chỉ số và muốn được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, hãy gửi câu hỏi về chương trình Tư vấn trực tuyến do Bệnh viện Quốc tế City phối hợp Webtretho tổ chức.

  • Thời gian: 14h00 ngày 26/09/2018.
  • Chủ đề: Tầm quan trọng của xét nghiệm trong 3 tháng đầu thai kỳ.
  • Diễn giả: Ths.Bs Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City.
  • Đặt câu hỏi ngay tại đây.

Đặt câu hỏi để được Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến tư vấn về những chỉ số xét nghiệm quan trọng trong tam cá nguyệt đầu tiên.

Ths.Bs Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City.

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM năm 1987 và Thạc sĩ Y khoa năm 2004, Bác sĩ Xuyến có nhiều năm kinh nghiệm trong khoa Sản Phụ. Bác sĩ từng nắm giữ những vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn như Trưởng khoa Sanh dịch vụ Bệnh viện Hùng Vương và Phó Chủ nhiệm bộ môn Sản Phụ trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bác sĩ Xuyến hiện đang là Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City, diễn giả trong các hội thảo lớn về tiền sản và là Bác sĩ "mát tay", vui tính được các mẹ bầu yêu mến.

Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến - Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City.

Khoa Phụ Sản là một trong 4 khoa mũi nhọn của Bệnh viện Quốc tế City, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó là các dịch vụ toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông thường hoặc ác tính của cơ quan sinh dục nữ.

Các bác sĩ của Khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City cũng thường xuyên tham gia tổ chức các lớp học tiền sản cho cả bố lẫn mẹ để chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó là những bài tập thể dục giúp thai khỏe mạnh, thậm chí là cách cho con bú như thế nào là đúng cũng được các bác sĩ hướng dẫn tận tình.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản luôn mang đến những lời khuyên hữu ích và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các mẹ bầu. Bên cạnh đó, Khoa Phụ sản cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D…, phòng thí nghiệm chính xác cho kết quả nhanh chóng, giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung - là hai bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất trong các loại ung thư của phụ nữ.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 8424 - 8402) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/