Bệnh viện Quốc tế City hợp tác với nhiều cơ sở y tế chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trong và ngoài nước. Các đối tác y tế hàng đầu như:

Dịch vụ quốc tế đột quỵ (SIS)

Chiến lược hợp tác giữa Bệnh viện Quốc tế City và Trung tâm Đột quỵ SIS là một trong những dự án ý nghĩa và thiết thực trong việc mang lợi ích sức khỏe đến tất cả các bệnh nhân với chất lượng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất, cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại. Trung tâm Đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế City sẽ là nơi cấp cứu kịp thời cho các bệnh nhân đột quỵ, cải thiện việc chăm sóc và điều trị đột quỵ cấp tính. Đặc biệt Trung tâm Đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế City sẽ giúp giảm quá tải, nâng cao chất lượng điều trị và cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân, tránh di chứng yếu liệt là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Bệnh viện Quốc tế City và Trung tâm Đột quỵ SIS ký kết hợp tác ra mắt Trung tâm Đột quỵ tại Bệnh viện Quốc tế City.

Trung tâm cấp cứu vệ tinh 115 tại Bệnh viện Quốc tế City

Xuất phát từ mong đợi của người dân, Việc tiếp cận nhanh chóng tới hiện trường và người bệnh là yếu tố quyết định khả năng sống còn cũng như giảm thiểu di chứng, tạo niềm tin trong nhân dân, vì vậy thiết lập mạng lưới trạm vệ tinh là giải pháp tối ưu. Bệnh viện Quốc tế City có đủ năng lực đáp ứng kịp thời các tình huống khẩn cấp và nhanh chóng tiếp cận bệnh nhân, rút ngắn thời gian vàng, đáp ứng nhu cầu cấp cứu ngoại viện của người dân trên địa bàn quận 5,6,11, Bình tân, Bình chánh và các vùng, quận lân cận kể cả cho đồng bào Campuchia tại các tỉnh thành tiếp giáp với cửa ngõ phía tây thành phố.  

Bệnh viện Quốc tế City hợp tác với Trung tâm cấp cứu vệ tinh 115.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333. 

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/