Sáng ngày 22/04, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) đã tổ chức Hội thảo "Dinh dưỡng cho trẻ thừa cân, béo phì". Chương trình chào đón gần 100 khách hàng đến tham dự.

Đại diện Bệnh viện Quốc tế City có sự hiện diện của BS.CKI. Lê Thị Ngọc Trân - Bác sĩ Dinh dưỡng, Chị Nguyễn Thị Kim Thúy - Trưởng Phòng Kế hoạch & Tiếp thị cùng đại diện các đơn vị tài trợ: Concung, Pocari, Moaz Bé Bé, Bibo Mart, Yakult.

BS.CKI. Lê Thị Ngọc Trân chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích cho Bố Mẹ trong cách chăm sóc trẻ, đặc biệt là trẻ thừa cân béo phì. Bác sĩ Trân nhấn mạnh, không phải vì trẻ thừa cân mà bố mẹ cắt giảm bữa ăn hay không cho trẻ ăn đầy đủ các nhóm chất. Thay vào đó, Bố Mẹ cần thay đổi thực phẩm cho phù hợp với trẻ: hạn chế chất béo, chất ngọt, tăng cường rau xanh, trái cây....

Qua đó, bác sĩ Trân cũng giới thiệu đến gia đình thực đơn cho trẻ trong tuần. Sau phần trình bày của bác sĩ Trân, rất nhiều câu hỏi hay được bố mẹ gửi đến chương trình và được bác sĩ Trân giải đáp cụ thể.

Một nội dung thu hút sự quan tâm của Bố Mẹ là phần chia sẻ của Chị Nguyễn Thị Kim Thúy - Trưởng Phòng Kế hoạch & Tiếp thị về Khoa Nhi CIH với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho bé với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Trò chơi minigame Đuổi hình bắt chữ cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách tham dự. Hơn 10 câu hỏi hóc búa được Bố Mẹ trả lời xuất sắc trong niềm vui và nhiều tràng pháo tay tán thưởng của mọi người.

Bệnh viện QUốc tế City cảm ơn Quý khách đã tham dự chương trình hội thảo Khoa Nhi. Hẹn gặp lại Bố Mẹ trong các Hội thảo lần sau!