Nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân nước ngoài, đặc biệt là bệnh nhân Campuchia, Bệnh viện Quốc tế City đã đưa vào hoạt động Văn phòng chăm sóc bệnh nhân Campuchia từ quý III, 2018.

Văn phòng Campuchia Bệnh viện Quốc tế City.

Từ năm 2014 đến nay, được sự cho phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Quốc tế City là một trong số những cơ sở y tế tư nhân được cấp phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài, bệnh viện đã hợp tác khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân trên thế giới như bệnh nhân Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Nga… Trong đó, số lượt khám chữa bệnh cho bệnh nhân Campuchia chiếm ưu thế nhất.

Ngoài việc trở về để thăm thân nhân, kinh doanh, du lịch… ngày càng nhiều Việt kiều đã chọn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở quê nhà. Các bệnh nhân Lào, Campuchia, Hàn Quốc, Mỹ , Úc, Anh... cũng đã đến VN, đặc biệt là Bệnh viện Quốc tế City để khám chữa bệnh.

Mỗi ngày văn phòng hỗ trợ cho nhiều bệnh nhân đến từ Campuchia, Trung Quốc, Úc, Nhật, Hàn Quốc...

Văn phòng Campuchia của Bệnh viện Quốc tế City là nơi sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ cho bệnh nhân nước ngoài có nhiều thuận tiện trong việc khám, chữa bệnh, đi lại, hướng dẫn sinh hoạt hàng ngày cũng như những nhu cầu thiết yếu khác. 

Trường hợp điển hình bệnh nhân Campuchia điều trị thành công tại Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh nhân người Campuchia được phẫu thuật cắt bỏ thành công u đại tràng nặng 1 kg.

Khoảng 4 tháng trước, bệnh nhân N.B (61 tuổi, người Campuchia) có triệu chứng ăn chua vào là đau bụng, đi tiêu bình thường nhưng thỉnh thoảng bị táo bón. Sau đó, ông sụt cân nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 tháng đã sụt 15 kg.

................................................

Cứu sống sản phụ tổn thương đa cơ quan do xuất huyết sau mổ bắt con

Bệnh viện Quốc tế City đã cấp cứu và điều trị thành công cho sản phụ sốc mất máu nặng sau khi phải trải qua hai cuộc đại phẫu tại Campuchia: nhau tiền đạo xuất huyết mổ bắt con và cắt tử cung cầm máu cấp cứu.


Sản phụ S.S người Campuchia được chuyển đến từ Khema Clinic, Phnom Penh.

.................................

Nữ bệnh nhân Campuchia suýt phải cắt bỏ thận vì đau hông lưng

Nữ bệnh nhân Y. Vanna - 54 tuổi, quốc tịch Campuchia được Bệnh viện Quốc tế City bảo tồn thận phải trước nguy cơ phải cắt thận bởi chỉ định trước đó.

Chia sẻ về hành trình từ Campuchia sang Việt Nam chữa bệnh, bệnh nhân Y.V cho biết, chị rất vui vì ca phẫu thuật thành công. Ban đầu chị khá lo lắng và hoảng sợ vì bác sĩ cho rằng chị phải cắt bỏ thận. Rất may khi chuyển đến Bệnh viện Quốc tế City được bác sĩ khám và tư vấn rất kỹ, đặc biệt là vẫn có thể bảo tồn được quả thận.


Bệnh nhân Yem Vanna trước ngày xuất viện (13/08/2019).

Văn phòng Campuchia Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333. Máy nhánh văn phòng Campuchia: 8054.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/