Giới thiệu 

 Trung tâm Mạch máu là một phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Mạch máu của Bệnh viện Quốc tế City (CIH) với cở sở hạ tầng hiện đại. Tại đây, chúng tôi làm tất cả nhằm đảm bảo chức năng hoạt động của hệ thống các mạch máu. Trong khi nhiều bác sĩ tập trung vào điều trị các bệnh tĩnh mạch nổi lên "gân xanh"; Chúng tôi chuyên sâu chẩn đoán và điều trị trên phạm vi rộng cho tĩnh mạch và tất cả cấc mạch máu, đồng thời không ngừng cập nhập những phương pháp mới nhất để phục vụ bệnh nhân của mình.

 Tại trung tâm, chúng tôi kết hợp các kỹ năng, đào tạo và kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tĩnh mạch sẽ áp dụng những công nghệ tiên tiến để điều trị các vấn đề về tĩnh mạch và ngăn ngừa tái phát trong tương lai. 

 Chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn để công tác của các bác sĩ phẫu thuật tĩnh mạch hàng đầu trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh và mang đến sự thoải mái khi làm việc với bệnh nhân - từ tư vấn đến quá trình can thiệp - tại địa điểm phòng khám thuận tiện, dễ dàng tiếp cận. 

Kiến thức về các bệnh lý mạch máu thường gặp

GIÃN TĨNH MẠCH NÔNG GIÃN TĨNH MẠCH MẠNG NHỆN VIÊM TĨNH MẠCH SÂU (DVT)
 

Bệnh nhân giãn tĩnh mạch nông có cảm giác nặng chân, mỏi chân, mất ngủ. Có khi thấy tê, ngứa, kiến bò vùng bàn chân.

  Tĩnh mạch mạng nhện là những vân nhỏ màu xanh hoặc đỏ ở bề mặt da. . Thấy các mạch máu giãn ngoằn ngoèo dưới da hoặc các tĩnh mạch chìm dưới da như “mạng nhện”

Là tình trạng sưng viêm của các tĩnh mạch nông hoặc sâu gây ra bởi cục máu đông. tĩnh mạch nổi hẳn lên, sờ ấm và cứng dọc theo tĩnh mạch, rất đau, có thể kèm đỏ da.

 Tầm soát phát hiện, dự phòng và điều trị sớm các bệnh lý mạch máu: Tham khảo tại đây Gặp gỡ các chuyên gia điều trị các bênh lý mạch máu 

Trung Tâm Mạch Máu của Bệnh Viện Quốc Tế City (CIH)

 

Tiến Sĩ - Bác Sĩ Phạm Minh Ánh

TS.BS Phạm Minh Ánh là là chuyên gia phẫu thuật tim mạch & lồng ngực (nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Mạch máu (Bệnh viện Chợ Rẫy). Bác sĩ chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân và các lựa chọn phẫu thuật tiên tiến để giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

 
 

Bác sĩ chuyên khoa 2, Đặng Hanh Tuấn

BSCKII Đặng Hanh Tuấn, là một bác sĩ phẫu thuật nói chung, đặc biệt quan tâm đến việc quản lý bệnh tĩnh mạch.

 

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Đức Tín 

ThS, BS Lê Đức Tín chuyên sâu về phẫu thuật mạch máu và hiện tại tập trung điều trị bệnh lý mạch máu bao gồm suy tĩnh mạch, giãn tĩnh mạch, DVT và loét tĩnh mạch. 


Thạc Sĩ, Bác Sĩ Trịnh Vũ Nghĩa        

ThS.BS Trịnh Vũ Nghĩa là chuyên gia phẫu thuật tim mạch & lồng ngực, Bác sĩ chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân và các lựa chọn phẫu thuật tiên tiến để giúp cải thiện sức khỏe và tối ưu hóa điều trị cho hầu hết cấc bệnh lý liên quan đến Mạch máu và tim mạch như Phẫu thuât tim mạch và lồng ngực, chấn thương và vết thương mạch máu ngoại vi, đặt Stent nội tĩnh mạch và điều trị bệnh lý tắt tĩnh mạch chân...

 

 Tầm soát phát hiện, dự phòng và điều trị sớm các bệnh lý mạch máu: Tham khảo tại đây

 

Trung tâm khám và điều trị các bệnh lý về Mạch máu , Tầng 2 - Bệnh viện Quốc tế City (CIH).

Trung Tâm Mạch máu (Vascular Center)

Chúng tôi tập trung vào điều trị các bệnh về mạch máu và bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tại bệnh viện Quốc tế City (CIH), giãn tĩnh mạch là một trong những bệnh được điều trị thường xuyên nhất mà chúng tôi giải quyết cho bệnh nhân. Giãn tĩnh mạch là các tĩnh mạch phồng lên dưới bề mặt da có thể có màu tím đậm hoặc màu xanh. Mặc dù chứng giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất cứ đâu ở chân, nhưng chúng thường xảy ra ở bắp chân và phía sau đầu gối. Giãn tĩnh mạch phát triển trên chân do suy tĩnh mạch đứng lâu. Suy tĩnh mạch dẫn đến ứ đọng tĩnh mạch, hoặc dồn máu ở chân dưới, có thể kéo dài các tĩnh mạch dẫn đến đau, sưng và cuối cùng là các vấn đề về da như viêm da ứ đọng hoặc loét ứ đọng tĩnh mạch.

  • Tầng 2, Bệnh viện Quốc tế City (CIH)
  • SĐT Liên hệ: (8428) 6280 3333 - Máy nhánh 8040.

Đơn Vị Can Thiệp Mạch Máu (VIU - Vascular Intervention Unit):

  • Tầng 3, Bệnh viện Quốc tế City (CIH)

Bệnh viện Quốc tế City (CIH)