Giới thiệu 

 Trung tâm Mạch máu là một phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Mạch máu của Bệnh viện Quốc tế City (CIH) với cở sở hạ tầng hiện đại. Tại đây, chúng tôi làm tất cả nhằm đảm bảo chức năng hoạt động của hệ thống các mạch máu. Trong khi nhiều bác sĩ tập trung vào điều trị các bệnh tĩnh mạch nổi lên "gân xanh"; Chúng tôi chuyên sâu chẩn đoán và điều trị trên phạm vi rộng cho tĩnh mạch và tất cả cấc mạch máu, đồng thời không ngừng cập nhập những phương pháp mới nhất để phục vụ bệnh nhân của mình.

 Tại trung tâm, chúng tôi kết hợp các kỹ năng, đào tạo và kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật tĩnh mạch sẽ áp dụng những công nghệ tiên tiến để điều trị các vấn đề về tĩnh mạch và ngăn ngừa tái phát trong tương lai. 

 Chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn để công tác của các bác sĩ phẫu thuật tĩnh mạch hàng đầu trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh và mang đến sự thoải mái khi làm việc với bệnh nhân - từ tư vấn đến quá trình can thiệp - tại địa điểm phòng khám thuận tiện, dễ dàng tiếp cận. 

Kiến thức về các bệnh lý mạch máu thường gặp

GIÃN TĨNH MẠCH NÔNG GIÃN TĨNH MẠCH MẠNG NHỆN VIÊM TĨNH MẠCH SÂU (DVT)
 

Bệnh nhân giãn tĩnh mạch nông có cảm giác nặng chân, mỏi chân, mất ngủ. Có khi thấy tê, ngứa, kiến bò vùng bàn chân.

Tĩnh mạch mạng nhện là những vân nhỏ màu xanh hoặc đỏ ở bề mặt da. . Thấy các mạch máu giãn ngoằn ngoèo dưới da hoặc các tĩnh mạch chìm dưới da như “mạng nhện”

Là tình trạng sưng viêm của các tĩnh mạch nông hoặc sâu gây ra bởi cục máu đông. tĩnh mạch nổi hẳn lên, sờ ấm và cứng dọc theo tĩnh mạch, rất đau, có thể kèm đỏ da.

 Tầm soát phát hiện, dự phòng và điều trị sớm các bệnh lý mạch máu: Tham khảo tại đây

Trung tâm khám và điều trị các bệnh lý về Mạch máu , Tầng 2 - Bệnh viện Quốc tế City (CIH).

Trung Tâm Mạch máu (Vascular Center)

Chúng tôi tập trung vào điều trị các bệnh về mạch máu và bệnh suy giãn tĩnh mạch. Tại bệnh viện Quốc tế City (CIH), giãn tĩnh mạch là một trong những bệnh được điều trị thường xuyên nhất mà chúng tôi giải quyết cho bệnh nhân. Giãn tĩnh mạch là các tĩnh mạch phồng lên dưới bề mặt da có thể có màu tím đậm hoặc màu xanh. Mặc dù chứng giãn tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất cứ đâu ở chân, nhưng chúng thường xảy ra ở bắp chân và phía sau đầu gối. Giãn tĩnh mạch phát triển trên chân do suy tĩnh mạch đứng lâu. Suy tĩnh mạch dẫn đến ứ đọng tĩnh mạch, hoặc dồn máu ở chân dưới, có thể kéo dài các tĩnh mạch dẫn đến đau, sưng và cuối cùng là các vấn đề về da như viêm da ứ đọng hoặc loét ứ đọng tĩnh mạch.

Bệnh viện Quốc tế City (CIH)