Khoa Phụ Sản là một trong 4 khoa mũi nhọn của Bệnh viện Quốc tế City, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó là các dịch vụ toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông thường hoặc ác tính của cơ quan sinh dục nữ.

Các bác sĩ của Khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City cũng thường xuyên tham gia tổ chức các lớp học tiền sản cho cả bố lẫn mẹ để chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó là những bài tập thể dục giúp thai khỏe mạnh, thậm chí là cách cho con bú như thế nào là đúng cũng được các bác sĩ hướng dẫn tận tình.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản luôn mang đến những lời khuyên hữu ích và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các mẹ bầu. Bên cạnh đó, Khoa Phụ sản cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D…, phòng thí nghiệm chính xác cho kết quả nhanh chóng, giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung - là hai bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất trong các loại ung thư của phụ nữ.

Phòng khám Sản phụ khoa

TS.BS. Tạ Thị Thanh Thủy - Giám đốc Y khoa kiêm Trưởng khoa Phụ Sản

Các Hoạt Động Mũi Nhọn Của Khoa

Chương trình tầm soát bệnh lý của vú và ung thư vú

Phát hiện sớm ung thư vú là một yếu tố quan trọng trong điều trị thành công bệnh này. Chụp nhũ ảnh kỹ thuật số là phương pháp có thể chẩn đoán ung thư vú từ rất sớm. Ngoài ra, Khoa Sản còn thực hiện phương pháp hút tế bào với kim nhỏ để sớm có chẩn đoán và điều trị các khối u trong vú.

Tầm soát ung thư cổ tử cung (nội mạc tử cung)

Dựa trên thử nghiệm ThinPrep hay Pap's smear, định type HPV, soi cổ tử cung và sinh thiết, chúng tôi có thể giúp phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung trên 90%, nên ung thư cổ tử cung có thể được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và chủng ngừa ung thư cổ tử cung.

Tầm soát và điều trị bệnh phụ khoa

Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc tối tân phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho các vấn đề khó nói của chị em phụ nữ như: nhiễm trùng sinh dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn nội tiết tố, chảy máu bất thường, u nang buồng trứng và u xở tử cung.

Tư vấn kế hoạch gia đình

Cung cấp dịch vụ với nhiều tùy chọn cho các biện pháp tránh thai như: thuốc tránh thai, que cấy, dụng cụ tử cung.

Chăm sóc sức khỏe giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh

Cung cấp các dịch vụ tư vấn cho phụ nữ sắp tới thời kỳ mãn kinh để giúp phụ nữ giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ này.

Chăm sóc thai sản và chương trình chăm sóc tại nhà

Cung cấp các gói khám thai trọn gói: thai phụ sẽ được chăm sóc từ lúc bắt đầu có thai cho đến lúc lâm bồn, với sự thăm khám của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để có hướng xử trí phù hợp.

Các lớp học tiền sản hướng dẫn các phương pháp, bài tập nâng cao sức khỏe thai kỳ và hướng dẫn chăm sóc em bé.

Với kỹ thuật sinh con an toàn và không đau, sản phụ sẽ được tư vấn về các phương pháp giảm đau tiên tiến và hướng dẫn lựa chọn hình thức sinh con phù hợp với sức khỏe và nguyện vọng. Đặc biệt, khi sinh con tại Bệnh viện Quốc tế City, chồng hoặc một người thân của sản phụ sẽ được vào phòng sanh hoặc phòng mổ đối với những ca mổ lấy thai không cấp cứu và chăm sóc sản phụ cùng đội ngũ bác sĩ. Trong suốt quá trình nằm viên, đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn gia đình chăm sóc bé.

Bác sĩ Hình ảnh Chức vụ
TS.BS. Tạ Thị Thanh Thủy  

Giám đốc Y Khoa kiêm

Trưởng Khoa Phụ Sản

BS.CKII. Nguyễn Vũ Mỹ Linh

 Phó Khoa Phụ Sản

BS.CKII. Phạm Minh Khôi Nguyên

Bác sĩ Khoa Phụ Sản

BS.CKI.Trần Thế Lộc

Bác sĩ Khoa Phụ Sản

BS.CKI. Nguyễn Ngân Hà

Bác sĩ hợp tác 

Bác sĩ Nguyễn Xuân Công    Bác sĩ siêu âm 


Dịch vụ khám sức khỏe liên quan:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 8424 - 8402) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.