Khoa Nội Tổng Quát thuộc Bệnh viện Quốc tế City là một khoa lâm sàng điều trị bệnh nhân. Hiện tại khoa toạ lạc tại lầu 5 của bệnh viện với hệ thống phòng 1 giường và phòng 2 giường. Ngoài ra, khoa có một phòng bệnh cách ly với áp lực âm dành cho những bệnh lây truyền qua đường không khí (airborn diseases). Khoa có các phòng khám nội khoa tổng quát, hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, nội tiết, da liễu để khám và nhận các bệnh điều trị nội trú.

Các Hoạt Động Mũi Nhọn Của Khoa

Ngoài các phương tiện thăm khám và xử trí cấp cứu, khoa còn áp dụng các phương tiện kỹ thuật cao của bệnh viện Quốc tế City như: CT, MRI, MRA, DSA, siêu âm tim mạch, siêu âm tổng quát, nội soi hô hấp, nội soi tiêu hóa, các xét nghiệm về sinh hóa, vi sinh, các xét nghiệm về sinh học phân tử trong chẩn đoán và điều trị bệnh để đạt được kết quả điều trị tối ưu.

Với một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu giàu kinh nghiệm với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến của bệnh viện, khoa Nội tổng quát nhận điều trị các bệnh nội khoa: Tim mạch, Hô hấp, Thận, Nội tiết, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Thần kinh, các bệnh nhiễm trùng và nhiều bệnh phối hợp liên quan đến các chuyên khoa khác.

Bác sĩ Hình ảnh Chức vụ
BS.CKII. Trần Thanh Bình Trưởng khoa khám bệnh
BS CKII Dương Anh Phượng Bác sĩ Khoa Nội tổng quát (Hô hấp)
Ths.Bs Hoàng Chân Phương Bác sĩ Khoa Nội tổng quát (Hô hấp)
BS Lê Đức Thọ Bác sĩ Da Liễu
BS.CKII. Nguyễn Bảo Hòa Bác sĩ Cấp cứu & Da Liễu

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Nội tổng quát Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 8083) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity