Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch. Tùy vào từng cấp độ của bệnh bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp. Hầu hết các phương pháp điều trị hiện nay đều ít xâm lấn, phục hồi nhanh và cho hiệu quả rõ rệt.

Theo bác sĩ Khoa Mạch máu Bệnh viện Quốc tế City, có nhiều phương pháp điều trị suy tĩnh mạch chân như điều trị nội khoa (dùng thuốc), phẫu thuật, can thiệp nội mạch loại bỏ tĩnh mạch suy bằng tiêm chất tạo bọt, điều trị bằng sóng laser…

Việc điều trị nội khoa với các thuốc làm bền thành mạch phần lớn chỉ có tác dụng trong giai đoạn đầu của giãn tĩnh mạch. Tuy nhiên, với những bệnh nhân suy giãn và biến chứng nặng, phải phẫu thuật để lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị giãn. 

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện lớn đã áp dụng phương pháp mới nhất là can thiệp nội tĩnh mạch bằng sóng có tần số radio (sóng cao tần - RF) có nhiều ưu điểm hơn hẳn các phương pháp trước đây. Bởi phương pháp này có tỷ lệ thành công rất cao, điều trị triệt để được tĩnh mạch bị suy, an toàn, ít tai biến và có tính thẩm mỹ cao. Bệnh nhân được can thiệp bằng ống thông qua da nên không để lại sẹo, bệnh nhân có thể đứng dậy được ngay sau khi làm can thiệp và có thể xuất viện ngay trong ngày.

Can thiệp laser nội mạch là phương pháp đang được các bác sĩ áp dụng.

Các tĩnh mạch giãn dưới da nhỏ li ti, đường kính nhỏ hơn 1 mm hoặc tĩnh mạch lưới lớn 1 mm và nhỏ hơn 3 mm, nếu nhiều có thể được điều trị bằng chích xơ, sóng cao tần hay laser áp ngoài da. Có nhiều nghiên cứu cho thấy chích xơ tạo bọt cho các tĩnh mạch mạng nhện không những cho một kết quả tốt hơn đáng kể về mặt thẩm mỹ mà còn làm cải thiện đến 85% các triệu chứng đau nhức hay khó chịu ở chân.

Điều trị loại bỏ tĩnh mạch bằng laser nội mạch chỉ áp dụng trong trường hợp bệnh suy tĩnh mạch từ giai đoạn 2 trở đi, khi mà tình trạng suy giãn tĩnh mạch đã trở nên rõ ràng hơn. Các cấp độ này biểu hiện qua những dấu hiệu lâm sàng như tĩnh mạch giãn to dưới da có thể nhìn thấy, phù chân, thay đổi sắc tố da ở cẳng chân và loét chân. Bên cạnh đó, siêu âm Doppler mạch máu cần xác định được tình trạng suy tĩnh mạch với dòng chảy ngược và các tĩnh mạch nông giãn.

Khám miễn phí tại Khoa Mạch máu vào thứ ba, thứ sáu

Bệnh viện Quốc tế City đang áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí 2000 suất khám suy giãn tĩnh mạch. Quý khách nếu từng khám tại Bệnh viện Quốc tế City hãy gọi đến số  0987853793 để được tư vấn, đặt lịch hẹn.

 • Tặng 01 lần khám Đơn vị Can thiệp Mạch Máu Bệnh viện Quốc tế City tương đương 400.000 VNĐ.
 • Thời gian áp dụng mã ưu đãi: Từ ngày 20/8/2019 đến 31/12/2019.

Danh sách bác sĩ khám Khoa Mạch Máu: 

 1. TS.BS Phạm Minh Ánh
 2. BS.CKII Đặng Hanh Tuấn
 3. Ths.Bs Dương Đình Bảo
 4. Ths.Bs Lê Đức Tín
 5. Ths.Bs Trịnh Vũ Nghĩa

Chích xơ tĩnh mạch.

Lưu ý:

 • Chương trình áp dụng cho khách hàng đang làm việc tại các công ty là đối tác của Bệnh viện Quốc tế City.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển ưu đãi cho người thân thì người thân đến khám phải nêu thông tin (Họ và tên, ngày tháng năm sinh) của người thân để tiện cho công tác tổ chức của bệnh viện.
 • Chương trình không áp dụng với các ưu đãi khác của Bệnh viện Quốc tế City.
 • Chương trình không có giá trị để quy đổi ra tiền mặt.
 • Quý khách vui lòng đặt hẹn trước khi đến khám qua hotline: 0987853793

TIN LIÊN QUAN

Khoa Mạch Máu Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333. Máy nhánh 0 để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/