Đội ngũ bác sĩ , điều dưỡng chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm từ các bệnh viện danh giá trong thành phố, luôn tận tâm và thân thiện.

Khoa ICU của Bệnh viện Quốc tế City có quy mô lớn với 20 giường bệnh được trang bị thiết bị hiện đại. Máy thở và monitor theo dõi bệnh nhân thế hệ mới, hệ thống hút, máy phun khí dung…  được trang bị đầy đủ cho mỗi phòng bệnh. Hệ thống Monitor trung tâm kết nối với các Monitor từ phòng bệnh giúp bác sĩ hồi sức thuận tiện theo dõi toàn bộ bệnh nhân trong khoa. Kỹ thuật chạy thận nhân tạo và lọc máu liên tục thực hiện ngay tại khoa cho những bệnh nhân có chỉ định. Đứng đầu là Ths.Bs. Đào Thị Mỹ Vân - Trưởng khoa cùng với đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn thân thiện.

Trang thiết bị hiện đại, chuẩn quốc tế tại Khoa Săn sóc tích cực ICU Bệnh viện Quốc tế City.

Khoa có hệ thống phòng bệnh riêng biệt, phòng bệnh rộng rãi, được thiết kế đúng nguyên tắc thiết kế công trình y tế của Viện kiến trúc Hoa kỳ và thế giới. Khoa có hệ thống phòng cách ly áp lực âm, tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách kiểm soát nhiễm khuẩn, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện.

Đặc biệt khoa ICU bệnh viện Quốc tế City thực hiện dịch vụ chăm sóc trọn gói cho người bệnh với đội ngũ điều dưỡng và hộ lý chuyên nghiệp. Bệnh nhân điều trị tại khoa ICU ngoài các chăm sóc y tế thường quy sẽ được cung cấp chế độ ăn bằng đường miệng hoặc qua xông thích hợp dưới giám sát của các chuyên viên dinh dưỡng. Bệnh nhân được chăm sóc vệ sinh cá nhân thường xuyên như nền tảng cơ bản cho việc phòng chống nhiễm khuẩn. Người thân của bệnh nhân sẽ không cần phải ở lại bệnh viện để chăm sóc bệnh nhân, hoàn toàn yên tâm gửi gắm bệnh nhân cho đội ngũ y tế của bệnh viện với dịch vụ  chăm sóc theo tiêu chuẩn 5 sao trong suốt quá trình điều trị tại khoa.

Tập vật lý trị liệu vận động và hô hấp mỗi ngày giúp bệnh nhân hồi phục hoàn toàn mọi chức năng sau thời gian điều trị tại khoa Chăm sóc tích cực. Phòng ngừa và điều trị loét do tì đè là những tiêu chí đặc biệt chú trọng cho những bệnh nhân yếu liệt hay thở máy lâu dài tại ICU.

Bác sĩ điều trị gặp gỡ thân nhân bệnh nhân mỗi ngày theo chương trình quy định để giải đáp mọi thắc mắc cho thân nhân cũng như giải thích cẩn thận diễn tiến và tiên lượng bệnh.

Bệnh nhân điều trị tại khoa sẽ được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế: bảo hiểm nhà nước, bảo hiểm tư nhân, và bảo hiểm nước ngoài. Bệnh nhân luôn được tư vấn cẩn thận và hỗ trợ tối đa từ đội ngũ chuyên viên bảo hiểm và chăm sóc khách hàng  nhằm tối ưu quyền lợi bảo hiểm cho bệnh nhân. Bộ phận y khoa luôn đảm bảo cung cấp thông tin y khoa và cập nhật thường xuyên theo yêu cầu của công ty bảo hiểm.

Khoa Săn sóc tích cực Bệnh viện Quốc tế City luôn hợp tác tốt với các bệnh viện lớn trong phạm vi toàn thành phố, hội chẩn chuyên khoa sâu khi cần cho những bệnh khó nhằm đảm bảo bệnh nhân  được hưởng đầy đủ thành quả của y học hiện đại. Hồ sơ y khoa luôn được cung cấp đầy đủ cho những trường hợp bệnh nhân có yêu cầu chuyển tuyến hoặc tiếp tục điều trị ở nước ngoài.

Với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên y tế  cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại tại Khoa ICU, mỗi gia đình hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin trong việc chăm sóc, điều trị bệnh cho người thân của mình.

Đội ngũ bác sĩ

Tên Bác sĩ Hình ảnh Chức danh

Ths.Bs Nguyễn Văn Nhôm

 Quyền Trưởng Khoa Hồi sức Tích cực (ICU)

Ths.Bs Nguyễn Phước Lộc

Bác sĩ chuyên khoa Hồi Sức Tích Cực


Khoa Săn sóc tích cực (ICU) Bệnh viện Quốc tế City

  • Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.
  • ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 8285-8286) để gặp nhân viên tư vấn.
  • Website: www.cih.com.vn.