Thứ 4, ngày 12/12/2018

Mang thai là điều kì diệu đối với phụ nữ nhưng đây cũng là giai đoạn mà các chị em gặp không ít rắc rối khi phải đối diện với những thay đổi của cơ thể, điển hình như: chứng ợ nóng, táo bón, đau lưng, chuột rút, mệt mỏi, mất ngủ, rạn da… Hàng loạt những rắc rối diễn ra không thể kiểm soát khiến bà bầu lúng túng, mệt mỏi thậm chí là căng thẳng. Tuy nhiên các bác sĩ sản khoa cho rằng nếu biết cách xử lý, mẹ bầu sẽ phần nào thích ứng được với thay đổi khó chịu này.

BS.CKI Quách Văn chia sẻ: “Những rắc rối mà thai phụ thường gặp nhất là tình trạng buồn nôn, nôn, bị chuột rút, táo bón, đầy hơi, đau lưng và hiện tượng phù nề chân... Hầu hết các bà bầu đều phải trải qua những hiện tượng này, tùy vào cơ địa của mỗi người mà mức độ nặng nhẹ sẽ khác nhau. Vì vậy, thời kỳ thai nghén là khoảng thời gian ngọt ngào nhưng vất vả. Lúc này rất cần sự thấu hiểu của người chồng, sự quan tâm và đồng cảm của người thân sẽ giúp mẹ bầu vượt qua những khó khăn trong chặng đường mang thai 9 tháng 10 ngày”.

Để mang đến cho độc giả những thông tin cần thiết, hữu ích về những rắc rối thường gặp trong thai kỳ, Bác sĩ Quách Văn - Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Quốc tế City sẽ dành thời gian giao lưu với độc giả Alobacsi vào 14h00 ngày 20/12/2018.


Bác sĩ Quách Văn đã giúp cho hàng ngàn phụ nữ "mẹ tròn con vuông"

Bác sĩ Quách Văn có nhiều năm nghiên cứu và công tác về sản phụ khoa tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (TPHCM). Bác sĩ Văn có bằng bác sĩ năm 2001 và hoàn thành nhiều khóa đào tạo chuyên về phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ. Năm 2007, bác sĩ Quách Văn đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Phụ sản, Bệnh viện Quận 6. Bên cạnh kinh nghiệm từ thực tế, bác sĩ Văn luôn nỗ lực học hỏi những kiến thức mới về sản phụ khoa, cung cấp dịch vụ y khoa cao cấp trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ hiện đại.

Hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Quách Văn đã khám, tư vấn và giúp cho hàng nghìn phụ nữ “mẹ tròn con vuông”, được các mẹ bầu tin tưởng, tín nhiệm.

Để nghe bác sĩ Quách Văn tư vấn về “Những rắc rối trong thai kỳ”, quý độc giả Alobacsi có thể gửi câu hỏi cho bác sĩ tại đây hoặc qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM
ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 8424 - 8402) để gặp nhân viên tư vấn
Website: www.cih.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/