Thứ sáu, 07/09/2018 |

Với sự tiến bộ của y học, nhiều sản phụ đã chọn được phương pháp sinh phù hợp để hạn chế được cơn đau của quá trình "vượt cạn", cũng như hạn chế được một số tai biến có thể gặp phải trong quá trình sinh nở.

Tham gia chương trình tiền sản ngày 16/09/2018 để nhận ưu đãi giảm 10% gói sinh.

Tuy nhiên, hiện có rất nhiều ông bố bà mẹ băn khoăn không biết nên chọn phương pháp sinh nào là tốt nhất: sinh thường hay sinh mổ. Trong y khoa, các nghiên cứu cho thấy mỗi phương pháp sinh đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy, để có câu trả lời cho "bài toán khó" này, mời các mẹ bầu tham dự chương trình tiền sản: "SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ".

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 8h30 ngày 16/09/2018.
  • Địa điểm: Lầu 4 Bệnh viện Quốc tế City (Số 3, đường 17A, Phường Bình trị Đông B, Quận Bình Tân).
  • Diễn giả: Ths.Bs Trần Thị Kim Xuyến - Trưởng Khoa Sản Bệnh viện Quốc tế City.
  • Đăng ký: https://goo.gl/forms/ZYchfQfJubkf7mMo1 (Hoặc gọi ĐT: 0987.853.793).

Ưu đãi đặc biệt:

- Giảm giá 10% trên gói sanh hiện tại.

- Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mua gói khám, sanh và combo trong ngày 16/9/2018.

Diễn giả trong chương trình:

Ths.Bs Trần Thị Kim Xuyến - Trưởng Khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City.

Khoa Phụ Sản là một trong 4 khoa mũi nhọn của Bệnh viện Quốc tế City, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sản phụ trong suốt thai kỳ. Bên cạnh đó là các dịch vụ toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông thường hoặc ác tính của cơ quan sinh dục nữ.

Các bác sĩ của Khoa Phụ Sản Bệnh viện Quốc tế City cũng thường xuyên tham gia tổ chức các lớp học tiền sản cho cả bố lẫn mẹ để chia sẻ những thông tin bổ ích trong quá trình mang thai. Bên cạnh đó là những bài tập thể dục giúp thai khỏe mạnh, thậm chí là cách cho con bú như thế nào là đúng cũng được các bác sĩ hướng dẫn tận tình.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản luôn mang đến những lời khuyên hữu ích và phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho các mẹ bầu. Bên cạnh đó, Khoa Phụ sản cũng được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D…, phòng thí nghiệm chính xác cho kết quả nhanh chóng, giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung - là hai bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất trong các loại ung thư của phụ nữ.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333 (Máy nhánh 8424 - 8402) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/