Gần 10 năm đi vào hoạt động, Khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế City là một trong những chuyên khoa mũi nhọn được nhiều phụ huynh yêu mến, tin tưởng chọn lựa trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho con yêu.

BS.CKII. Nguyễn Bạch Huệ - Trưởng khoa nhi 

Bác sĩ Huệ nguyên là Bác sĩ Trưởng khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM.

Với hơn 30 năm công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bác sĩ Huệ có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán & điều trị các bệnh lý về Nhi khoa, đặc biệt là bệnh nhân nặng ở khoa Cấp cứu và khoa Hồi sức Tích cực. Bác sĩ Nguyễn Bạch Huệ có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đánh giá cao, được báo cáo tại các Hội nghị khoa học trong và ngoài nước.

 

BS.CKI. Nguyễn Thị Lệ Liễu - Bác sĩ khoa nhi

Bác sĩ Liễu có gần 30 năm công tác trong lĩnh vực Nhi khoa, đặc biệt là trong lĩnh vực Hồi sức tích cực Nhi ở các bệnh viện lớn như: BV Nhi Đồng 1, Viện Tim TPHCM. Bác sĩ Liễu là người mẹ thứ hai của rất nhiều em bé nhỏ tại BVQT City bởi sự tận tâm, yêu thương bệnh nhân như những người con, người cháu trong gia đình.

BS.CKII. Dương Thị Kim Cúc - Bác sĩ ngoại nhi

BS.CKII. Dương Thị Kim Cúc - Người bác sĩ mát tay có hơn 20 năm kinh nghiệm PHẪU THUẬT & ĐIỀU TRỊ các bệnh lý ở trẻ em & người lớn.

Bác sĩ Dương Thị Kim Cúc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Bệnh viện Chợ Rẫy với lĩnh vực chuyên sâu về Ngoại Nhi, Tiết Niệu... Với bề dày kinh nghiệm, tình yêu nghề và luôn xem bệnh nhân như những người thân yêu của mình, bác sĩ Cúc đã mang lại sức khỏe cho hàng nghìn bệnh nhi.

BS.CKI. Nguyễn Xuân Tài - Bác sĩ Khoa nhi

Là bác sĩ trẻ có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố với lĩnh vực chuyên sâu bác sĩ điều trị Hồi sức tích cực, chống độc. Với sức trẻ, niềm đam mê và không ngừng học hỏi, nghiên cứu chuyên sâu về Nhi Khoa, bác sĩ Tài đã điều trị thành công cho nhiều bệnh Nhi có bệnh cảnh thường gặp đến phức tạp, là người bác sĩ mát tay được bố mẹ vá các bé yêu mến. Từ 07/10/2019, bác sĩ Nguyễn Xuân Tài chính thức công tác tại Khoa Nhi Bệnh viện Quốc tế City.

Bệnh viện Quốc tế City

🏥 Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

☎️ Tổng đài: (028) 6280 3333

🌍 Website: https://cih.com.vn

🔖 Tiktok CIH: https://www.tiktok.com/@benhvienquoctecity

🔖 Tiktok Khoa Phụ sản: https://www.tiktok.com/@khoaphusancih