Webtretho - Để được bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về quá trình mang thai, thời điểm cần thăm khám… bố/mẹ hãy tham gia Lớp học tiền sản vào ngày 18/05/2019 do Bệnh viện Quốc tế City tổ chức nhé!

Giữa thai kỳ, tức khi thai nhi từ 14 đến 27 tuần tuổi, da cũng như các tuyến trong da của em bé sẽ hoàn chỉnh dần và bắt đầu tiết ra các chất gây. Buồng trứng cũng hình thành hoàn chỉnh và tinh hoàn từ bụng xuống bìu khoảng tháng thứ 7. Từ khoảng tuần thứ 19, người mẹ có thể cảm nhận được những cử động đầu tiên của thai nhi (thai máy) và những cảm nhận này sẽ rõ rệt hơn khi thai được khoảng 25-28 tuần. Bên cạnh đó, mẹ cũng bắt đầu có những thay đổi rõ rệt như tăng cân, phù nề chân tay. Đôi lúc mẹ còn cảm thấy đau vì bị giãn khớp xương, chóng mặt, đau đầu, đau lưng và táo bón hơn. Sau 25 tuần, mẹ có thể xuất hiện cơn gò Braxton Hicks. Vì vậy, việc thăm khám, kiểm tra và làm các xét nghiệm lúc này là vô cùng cần thiết đối với các mẹ bầu.

Nhận ưu đãi giảm đến 20% khi tham gia chương trình tiền sản ngày 18/05.

Thông tin chung

  • Thời gian: 8h30 – 12h00, thứ Bảy 18/05/2019 tại Hội trường lầu 4, Bệnh viện Quốc tế City.
  • Chủ đề: “Kiểm tra cần thiết giữa thai kỳ”. Nội dung thực hành: Hướng dẫn tắm bé - Chăm sóc rốn - Thay tã đúng cách.
  • Diễn giả: ThS.BS. Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa Phụ sản, Bệnh viện Quốc Tế City; Nữ hộ sinh trưởng Hà Thị Mai và Cử nhân Nữ hộ sinh Đào Thị Thùy Loan.

Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến hướng dẫn mẹ bầu cách nuôi con bằng sữa mẹ trong Lớp học tiền sản.

Ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm giá 10% trên gói thai sản (gói khám thai, gói sinh) hiện tại.
  • Giảm 2.500.000 đồng cho Combo khám thai + sinh thường hoặc Combo Sinh thường + Vaccine cơ bản cho trẻ hoặc Combo Khám + Sinh thường + Vaccine cơ bản cho trẻ.
  • Giảm 3.000.000 đồng cho Combo khám thai + sinh mổ hoặc Combo Sinh mổ + Vaccine cơ bản cho trẻ hoặc Combo Khám + Sinh mổ + Vaccine cơ bản cho trẻ.
  • Giảm giá 20% trên gói vaccine cơ bản cho trẻ dưới 12 tháng tuổi cho khách hàng đã mua các gói sinh hoặc combo sinh của CIH hoặc bé đã sinh tại CIH.
  • Và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ chuỗi siêu thị mini Nhật Bản cho mẹ và bé SNB; Spa mẹ và bé Natural Queen.

Ngoài những thông tin chuyên sâu do các bác sĩ chia sẻ, khi tham dự Lớp học tiền sản, mẹ bầu còn có cơ hội được Cử nhân hộ sinh Đào Thị Thùy Loan hướng dẫn thực hành phương pháp tắm bé - chăm sóc rốn - thay tã đúng cách. Chương trình kỳ vọng mang lại những kiến thức bổ ích và thiết thực cho các mẹ bầu.

Thông tin liên hệ và đăng ký:

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, Đường 17A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM (Kế bên Aeon Mall Bình Tân).

Điện thoại: (0283) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.

Điện thoại đăng ký chương trình: 090 980 2936

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đăng ký tại: http://bit.do/LOP-HOC-TIEN-SAN

Website: www.cih.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/