Giới thiệu chung

Chúng tôi luôn hỗ trợ bệnh nhân với các mức độ khác nhau về sự suy giảm, hận chế chức năng, khuyết tật hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác. Tại Bệnh viện Quốc tế city, chúng tôi đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ được tận hưởng một dịch vụ chăm sóc chu đáo từ các liệu trình viên để có được kết quả điều trị tốt nhất. Khoa Phục hồi chức năng cung cấp phương pháp điều trị được thiết kế để tạo thuận lợi cho quá trình phục hồi chấn thương hoặc bệnh tật. Khoa của chúng tôi bao gồm vật lý trị liệu và hoạt động trị liệu.

Hoạt Động Trị Liệu Là Gì?

Hoạt động trị liệu (HĐTL)là một ngành y tế phối hợp với bác sĩ và các ngành khác. Mục tiêu quan trọng nhất của HĐTL là giúp bệnh nhân có thể tham gia vào các sinh hoạt và hoạt động sống hằng ngày như mặc quần áo, ăn uống, đi vệ sinh, làm việc hay giải trí bằng cách thay đổi sự thực hiện các hoạt động hay thay đổi môi trường.

Lượng giá là quá trình kiểm tra khả năng của các chức năng cũng như mức độ độc lập và an toàn khi thực hiện các sinh hoạt hằng ngày.

Điều trị là quá trình luyện tập các kỹ năng cần thiết để cải thiện sự thực hiện một hoạt động chức năng, và điều chỉnh những dụng cụ hỗ trợ để tối đa hóa sự hồi