Thứ tư, 07/11/2018 |

“Định kỳ kiểm tra sức khỏe” là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết đối với mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, trên thực tế chỉ một số ít người trong xã hội thực hiện đều đặn và số đông còn lại thì có thói quen chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi “có bệnh”. Đây là một biện pháp bảo vệ sức khỏe một cách thụ động.

Ông Yana. – một doanh nhân người Nhật đang sinh sống tại Việt Nam và luôn định kỳ kiểm tra sức khỏe. Trong đợt kiểm tra sức khỏe gần đây, báo cáo kết quả kiểm tra của ông phát hiện trong bàng quang có bướu trong khi không hề có một triệu chứng nào rõ rệt thể hiện ra bên ngoài. Thông qua một trung tâm y tế tin cậy chuyên mang các dịch vụ y tế cho các khách hàng Nhật hiện đang sinh sống tại Việt Nam, ông Yana đã chọn Bệnh viện Quốc tế City là nơi điều trị và phẫu thuật ung thư bàng quang.

Với mức thu nhập và dân trí cao, các người bệnh Nhật luôn đề ra các chuẩn mực yêu cầu cao về các dịch vụ điều trị và phẫu thuật và ông Yana. cũng không ngoại lệ. Trước khi phẫu thuật, ông Yana. đã được bác sĩ khoa Tiết Niệu Bệnh viện Quốc tế City giải thích rõ ràng và trực tiếp điều trị. Vì vậy, ông Yana đã rất yên tâm đồng ý tham gia phẫu thuật tại Bệnh viện Quốc tế City.

Sau phẫu thuật, ông Yana. đã hồi phục rất nhanh và hiện đang tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe tại bệnh viện. Trong buổi nói chuyện này, ông Yana. đã khẳng định sự tận tâm và trình độ chuyên môn của các đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Quốc tế City có thể sánh với các bệnh viện lớn tại Singapore và Nhật. Vì vậy, ông Yana. rất sẵn lòng giới thiệu bạn bè và người thân của ông kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện.

Qua câu chuyện chia sẻ của ông Yana., chúng ta nhận thấy rõ việc định kỳ kiểm tra sức khỏe là cách tự bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bản thân và gia đình vì sẽ giúp phát hiện bệnh sớm, cơ hội chữa lành cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Vợ chồng ông Yana chụp tại Bệnh viện Quốc tế City.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát đóng một vai trò quan trọng trong việc tầm soát mầm bệnh ngay cả trong trường hợp bạn không có bất kì dấu hiệu hay triệu chứng nào của bệnh. Việc phát hiện sớm và có biện pháp can thiệp điều trị đúng cách sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

Phòng khám có các gói khám sức khỏe tổng quát được thiết kế phù hợp với yêu cầu khác nhau của mỗi người. Với đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp cho bạn tìm được gói khám phù hợp nhất.

Các Hoạt Động Mũi Nhọn Của Phòng Khám

  • Các chương trình khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và gia đình.
  • Chương trình khám tầm soát các bệnh ung thư thường gặp của nam và nữ.
  • Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp.
  • Chương trình khám sức khỏe để cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tham khảo các Gói khám sức khỏe tổng quát

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333. Máy nhánh 8424 hoặc 8402.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/