Đó là một quá trình tầm soát nhằm phát hiện sớm những tổn thương của phổi khi bệnh nhân chưa có triệu chứng, từ đó sẽ giúp việc điều trị đạt kết quả tốt hơn.

Không chỉ cung cấp khí oxy cần thiết cho cơ thể, phổi còn giúp loại bỏ các khí carbon, khí độc không tốt cho sức khỏe. Bệnh lý về phổi đang ngày càng phổ biến trong xã hội phát triển khi mà bầu không khí chúng ta hít thở ngày càng ô nhiễm. không khí bên ngoài đi vào cơ thể lại mang theo các loại vi khuẩn, virus và nấm gây ra các bệnh lý cho cơ quan hô hấp này. Ung thư phổi, giãn phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) và lao phổi chính là những bệnh về phổi nguy hiểm có thể gây tử vong cho người mắc phải.

Tại Việt Nam, ung thư phổi là bệnh phổ biến, đặc biệt người hút thuốc lá có nguy cơ bị ung thư phổi cao nhất. Khoảng 80% bệnh nhân được phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn (giai đoạn II-IV) - giai đoạn bệnh đã lan rộng, phần lớn không can thiệp phẫu thuật được (do đã di căn xa, quá chỉ định phẫu thuật).

Để phòng ngừa những bệnh về phổi nguy hiểm có thể đe dọa tới tính mạng của bản thân hoặc người thân trong gia đình, việc tầm soát và thăm khám bệnh định kỳ trong năm sẽ giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời những dạng bệnh phổi nguy hiểm.

Việc chẩn đoán bệnh giai đoạn sớm cho thấy hiệu quả điều trị rất khác biệt. Bệnh có thể được chữa khỏi hoàn toàn, giúp tăng được thời gian sống và cải thiển chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

  Gói tầm soát chuyên khoa Phổi 
Khám tổng quát  
Khám tổng quát x
Thủ thuật chuyên khoa  
Hô hấp ký (máy BTL của CIH - bao gồm thuốc và vật tư y tế)  x 
Chẩn đoán hình ảnh   
Chụp CT ngực liều thấp không dùng thuốc tương phản  x 
Giá dịch vụ 2,320,000

 

Xem thêm các gói tầm soát khác tại đây

 

Mọi thắc mắc về các gói dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế City, Quý khách vui lòng liên hệ hotline (028) 6280 3333, máy nhánh: 8424 hoặc 8402 để được tư vấn.

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/