Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao. Vì vậy, ngoài việc khám tổng quát bạn nên khám dinh dưỡng để biết thêm về sức khỏe của mình. 

Không chỉ về vóc dáng, rất nhiều vấn đề khác như tuổi thọ, sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh mạn tính, giúp quá trình hồi phục tốt hơn, giảm tỷ lệ tái nhập viện… đều bắt nguồn từ một điều cơ bản: Hiểu đúng về nhu cầu dinh dưỡng và chọn một chế độ dinh dưỡng đầy đủ - cân bằng. 

Tùy theo tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khoẻ,… nhu cầu dinh dưỡng sẽ thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, trong chế độ ăn uống hàng ngày, bạn thường ít chú trọng chế độ dinh dưỡng thế nào là đủ chất, cân đối.

  • Chậm tăng cân hay suy dinh dưỡng: nếu chế độ ăn không cân đối, hợp lý sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển thể lực và trí lực.
  • Thừa cân, béo phì: tỷ lệ này đang có xu hướng gia tăng, theo số liệu thống kê: cả nước có khoảng 460.000 trẻ dưới 5 tuổi bị thừa cân, béo phì. Tỷ lệ người trưởng thành bị béo phì cũng có xu hướng gia tăng, với tỷ lệ gần 6%, tập trung nhiều ở nhóm tuổi từ 50 đến 60. Hậu quả là làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính liên quan đến dinh dưỡng như: tiểu đường, cao huyết áp, một số bệnh ung thư...
   City Nutrition
Khám dinh dưỡng 
Khám tổng quát  
Khám chuyên khoa Dinh Dưỡng  x 
Tầm soát tiểu đường   
Đường máu lúc đói  x 
Xét nghiệm bộ mỡ    
Cholesterol toàn phần  x 
HDL-Cholesterol  x 
LDL-Cholesterol  x 
Triglycerides  x 
Chức năng tuyến giáp   
TSH (Thyroid stimulating hormone)  x 
Free T3  x 
Free T4  x 
Giá dịch vụ 1,040,000

 

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.
ĐT: (8428) 6280 3333. Máy nhánh 8424 hoặc 8402 để được tư vấn.
Website: www.cih.com.vn.