Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quốc tế City hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 - Chủ nhật cũng như các ngày Lễ/Tết trong năm.

Bệnh viện Quốc tế City đã thiết kế xây dựng khu vực khoa Cấp cứu rộng lớn, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế với sức chứa đến 10 giường bệnh tọa lạc tại tầng trệt của bệnh viện, lối ra vào khoa rộng rãi, thông thoáng đảm bảo quá trình xuất xe thuận lợi, kịp thời. 

Có rất nhiều tình huống bệnh nhân cần được cứu chữa khẩn cấp như các trường hợp ngộ độc thuốc - hóa chất, chấn thương; bệnh lý ngoại khoa khẩn cấp như viêm ruột thừa cấp, tắc ruột, thủng ruột, xuất huyết tiêu hóa…; bệnh lý nội khoa khẩn cấp như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim cấp, hôn mê tiểu đường, nhiễm trùng huyết…, bệnh nhân cần được chẩn đoán - điều trị chính xác và ngay lập tức.

Tại Bệnh viện Quốc tế City, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm về các bệnh lý cấp cứu, cùng các kỹ thuật chẩn đoán và hồi sức hiện đại tiên tiến, trong môi trường chữa trị bệnh hoàn hảo, sẵn sàng phục vụ người bệnh.

Các hoạt động mũi nhọn của khoa

  • Chẩn đoán và điều trị tất cả bệnh lý cấp cứu.
  • Thực hiện tất cả thủ thuật để chẩn đoán bệnh.
  • Thực hiện tất cả thủ thuật để điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ

Tên bác sĩ Hình ảnh Chức danh

BSCKII Đặng Quang Thuyết

Trưởng khoa Cấp cứu

BS.CKII. Nguyễn Bảo Hòa

Bác sĩ chuyên khoa Da liễu và Nội tổng hợp

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6290 1155.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity