Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quốc tế City hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 - Chủ nhật cũng như các ngày Lễ/Tết trong năm.

Bệnh viện Quốc tế City đã thiết kế xây dựng khu vực khoa Cấp cứu rộng lớn, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn quốc tế với sức chứa đến 10 giường bệnh tọa lạc tại tầng trệt của bệnh viện, lối ra vào khoa rộng rãi, thông thoáng đảm bảo quá trình xuất xe thuận lợi, kịp thời. 

Có rất nhiều tình huống bệnh nhân cần được cứu chữa khẩn cấp như các trường hợp ngộ độc thuốc - hóa chất, chấn thương; bệnh lý ngoại khoa khẩn cấp như viêm ruột thừa cấp, tắc ruột, thủng ruột, xuất huyết tiêu hóa…; bệnh lý nội khoa khẩn cấp như tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim cấp, hôn mê tiểu đường, nhiễm trùng huyết…, bệnh nhân cần được chẩn đoán - điều trị chính xác và ngay lập tức.

Tại Bệnh viện Quốc tế City, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm về các bệnh lý cấp cứu, cùng các kỹ thuật chẩn đoán và hồi sức hiện đại tiên tiến, trong môi trường chữa trị bệnh hoàn hảo, sẵn sàng phục vụ người bệnh.

Các hoạt động mũi nhọn của khoa

  • Chẩn đoán và điều trị tất cả bệnh lý cấp cứu.
  • Thực hiện tất cả thủ thuật để chẩn đoán bệnh.
  • Thực hiện tất cả thủ thuật để điều trị bệnh.

Đội ngũ bác sĩ

Tên bác sĩ Hình ảnh Chức danh

BSCKII Đặng Quang Thuyết

Trưởng khoa Cấp cứu

BSCKI Phan Đức Duy

  Bác sĩ khoa Cấp cứu

BS.CK1 Nguyễn Bảo Hòa

Bác sĩ khoa Cấp cứu

 

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quốc tế City

 

Trạm cấp cứu vệ tinh 115 tại Bệnh viện Quốc tế City

Trạm cấp cứu mới đặt tại Bệnh viện quốc tế City đi vào hoạt động với xe cứu thương trang bị hiện đại và bác sĩ trực 24/7.

Phó giáo sư Nguyễn Tấn Cường, Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế City cho biết bệnh viện mong muốn chia sẻ gánh nặng cùng hệ thống cấp cứu của thành phố, rút ngắn thời gian vàng tiếp cận hiện trường, đáp ứng nhu cầu cấp cứu ngoại viện của người dân. Bệnh viện tổ chức đội ngũ y bác sĩ trực cấp cứu 24/7, xe cứu thương đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Lập các trạm cấp cứu vệ tinh 115 tại Bệnh viện Quốc tế City nhằm nâng chất lượng và tăng thời gian cấp cứu đến hiện trường nhanh nhất. Các trạm cấp cứu vệ tinh hầu hết liên kết và đặt tại các bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị cùng nhân lực cấp cứu ngoại viện. Khi có cuộc gọi đến Trung tâm Cấp cứu 115, tổng đài sẽ phân loại vị trí bệnh nhân và thông báo đến trạm cấp cứu vệ tinh gần nhất để kịp có mặt tại hiện trường để xử trí bệnh nhân, sau đó quyết định đưa người bệnh đến bệnh viện phù hợp.

Gọi cấp cứu, người dân bấm số 028.6290.1155 hoặc gọi số 115.

Cấp cứu Đột quỵ CIH-SIS

Ước tính, mỗi năm các bệnh viện trên địa bàn thành phố tiếp nhận, điều trị cho khoảng 60 nghìn ca bệnh đột quỵ. Cứ mỗi phút trôi qua, người bệnh đột quỵ sẽ mất đi 2 triệu tế bào thần kinh. Thời gian vàng để cứu chữa, tăng cơ hội sống cho bệnh nhân sau đột quỵ chỉ giới hạn trong 4 đến 5 giờ. Tuy nhiên, rất nhiều người bị đột quỵ do phát hiện bệnh, chuyển viện trễ nên đã qua thời gian vàng, cơ hội sống trở nên mong manh. Nếu qua được nguy kịch bệnh nhân cũng phải đối mặt với những di chứng nặng nề về thần kinh, vận động…

Với quy mô khoảng 13 triệu người nhưng điều kiện giao thông không phát triển đồng bộ với sự gia tăng số dân đang khiến Sài Gòn đối mặt với tình trạng kẹt xe. Trong bán kính khoảng 10km phương tiện cấp cứu có thể phải mất nhiều giờ mới tiếp cận được hiện trường thực hiện sơ cứu tại chỗ và chuyển viện. Cấp cứu ngoại viện lâu nay đã trở thành bài toán khó khiến ngành y tế “đau đầu” tìm lời giải.

Gọi cấp cứu Đột quỵ, người dân bấm số 028.6290.1155.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Khoa Cấp cứu Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6290 1155.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity