Thực phẩm khiến bạn mất ngủ

4 năm 5 tháng trước #1456 bởi babycute
Mình đọc được thông tin về những loại thực phẩm có thể khiến mình mất ngủ. Mọi người tham khảo nhé!

Không có gì khó chịu hơn là mất ngủ. Hãy kiểm tra xem nếu bạn đang dùng những thực phẩm này trước khi đi ngủ có thể là nguyên nhân của vấn đề.

Thức ăn nhanh: Đặc biệt nếu có chứa thịt xông khói béo. Chất béo kích thích sản xuất axit trong dạ dày có thể tràn vào thực quản gây ợ nóng. Thực phẩm béo cũng có thể làm suy yếu cơ thắt thực quản dưới (ngăn giữa dạ dày và thực quản) khiến axit có thể trào lên thực quản.

Tập tin đính kèm:

Cà phê: Caffeine là một chất kích thích hệ thần kinh trung ương. 1 tách cà phê vào bữa tối sẽ làm bạn tỉnh táo ngay cả vào ban đêm. Tất nhiên, mỗi người có độ nhạy cảm khác nhau với caffeine và điều này thường phụ thuộc vào lượng caffeine bạn đã quen sử dụng.

Socola: Socola không chỉ chứa calo mà còn chứa caffeine. Ngoài ra, nó có chứa theobromine - một chất kích thích khác có thể làm tăng nhịp tim và mất ngủ.

Cà ri Ấn Độ và các món cay khác: Gia vị nặng có thể khiến bạn tỉnh táo vào ban đêm và gây ợ nóng. Vì vậy, chắc chắn không ăn thức ăn cay và béo trong cùng một bữa ăn tối. Đây là một công thức tiềm năng cho sự gián đoạn giấc ngủ.

Thân.

Yêu là chết trong lòng một ít... Ka ka

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.

4 năm 5 tháng trước #1460 bởi admin.cih
Cảm ơn thông tin của bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Thân.

Vui lòng Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để tham gia cuộc hội thoại.