Thứ năm, 27/12/2018 |

Sau khi kết thúc đợt kiểm tra 83 tiêu chí chất lượng bệnh viện của Sở Y Tế TPHCM, về tiêu chí truyền thông, Bệnh viện Quốc tế City vinh dự đạt mức điểm tối đa 5/5 điểm. Đặc biệt, Bệnh viện Quốc tế City cũng là bệnh viện ngoài công lập duy nhất đạt điểm 5 - chất lượng tốt.

Các tiêu chí chất lượng được xây dựng và ban hành là bộ công cụ để các bệnh viện áp dụng tự đánh giá chất lượng theo Điều 8 của Thông tư 19/2013/TT-BYT; cho các đoàn kiểm tra của cơ quan quản lý y tế tiến hành đánh giá chất lượng bệnh viện theo định kỳ hằng năm hoặc đột xuất.

Góc báo chí tại Lầu 1 bệnh viện CIH.

Với truyền thông, Sở Y tế khuyến khích, định hướng và thúc đẩy các bệnh viện tiến hành các hoạt động truyền thông nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu giáo dục sức khỏe thông qua nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Mỗi tiêu chí đề cập một vấn đề xác định, được xây dựng dựa trên năm bậc thang chất lượng (năm mức độ đánh giá), trong đó thang điểm 5 là thang điểm cao nhất - đạt chất lượng tốt.

Hơn 30 bảng Thông tin chất lượng được đặt các các Khoa, Phòng.

Đại diện Sở Y tế đã xem xét, đánh giá các hoạt động truyền thông thực tế từ bệnh viện, trong đó đoàn tham quan bảng truyền thông khu vực ngoại trú: Khoa khám bệnh, lầu 1 Góc truyền thông - giáo dục sức khỏe của bệnh viện tại sảnh lầu 2, lầu 8.

Góc cảm ơn với những chia sẻ chân thành từ bệnh nhân.

Đặc biệt, thông qua buổi trao đổi, tìm hiểu công tác truyền thông trực tiếp, gián tiếp qua tài liệu, văn bản tại Phòng họp, đại diện Sở Y tế ghi nhận và đánh giá cao công tác truyền thông, giáo dục sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City.

Kết quả đánh giá cho thấy:

  • Hoạt động truyền thông – GDSK tại BV Quốc tế City phong phú và đa dạng.
  • Công nhận điểm 5 với các thay đổi, tiến bộ của hoạt động truyền thông tại bệnh viên trong năm 2018.
  • Là bệnh viện ngoài công lập duy nhất đạt điểm 5.

Bên cạnh đó, Sở Y tế mong muốn Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục phát huy và không ngừng nỗ lực trong công tác truyền thông với mong muốn trong năm 2019, Bệnh viện sẽ được chọn là đơn vị được các bệnh viện khác tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.

Quý khách vui lòng liên hệ: 

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (8428) 6280 3333.

Website: http://cih.com.vn