Thứ năm, 20/12/2018 |

Trước thực trạng dịch bệnh không ngừng gia tăng, đặc biệt là các bệnh sởi, cúm, tay chân miệng,... nhưng dịch vụ tiêm chủng vắc xin hiện nay còn hạn chế như: số lượng thuốc khan hiếm, điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ còn nhiều bất cập… Vì vậy, Bệnh viện Quốc tế City đã xây dựng Trung tâm Vaccine tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn cung cấp cho người lớn và trẻ nhỏ dịch vụ tiêm chủng vaccine an toàn, hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Danh mục vaccine đang có tại Bệnh viện Quốc tế City

Tại Trung tâm Vaccine của Bệnh viện Quốc tế City, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự thuận tiện, thoải mái và yên tâm cho khách hàng. Khách hàng sẽ được Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe và tư vấn các mũi tiêm phù hợp với lứa tuổi. Đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên biệt về tiêm chủng cùng với sự chu đáo và nhiệt tình chăm sóc trẻ. Phòng tiêm với đầy đủ các trang thiết bị y tế đạt chuẩn cao cấp. Không gian phòng chờ trước tiêm và sau tiêm rộng rãi, thoáng mát, tạo sự thân thiện với trẻ. 

 

Trung tâm vaccine chất lượng cao tại CIH luôn được khách hàng tin tưởng và chọn là nơi tiêm phòng cho bé và gia đình.

Hệ thống ghi nhận và cảnh báo nhiệt độ 24/24

Hệ thống bảo quản thuốc và vaccine của Bệnh viện Quốc tế City được ghi nhận là hiện đại nhất hiện nay với 2 tủ lạnh dùng để cất trữ vaccine, 1 tủ thuốc, 1 tủ đông để cất trữ các loại thuốc sẵn sàng phục vụ khách hàng, đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi tiêm ngừa.

Hầu hết các loại vaccine cần được bảo quản từ 2-5 độ C. Hệ thống bảo quản vaccine của Bệnh viện Quốc tế City có chức năng ghi nhận và cảnh bảo nhiệt độ. Nếu có sự thay đổi nhiệt độ bất thường cao hoặc thấp hơn mức cho phép, lập tức hệ thống sẽ phát cảnh báo để nhân viên quản lý vaccine xử lý ngay tức khắc.

Hệ thống giữ lạnh vaccine chuẩn chất lượng cao.

Hệ thống tủ lạnh bảo quản vaccine chuyên dụng

Bệnh viện có trang bị 2 tủ lạnh lớn, có thương hiệu tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhập từ nước ngoài về, để bảo quản vaccine chuyên dụng phục vụ cho khách hàng. Đặc biệt, khi đăng ký khám và tiêm ngừa tại Bệnh viện Quốc tế City, quý khách hàng có thể yên tâm vì nhân viên của bệnh viện luôn theo dõi sát sao tình trạng sức khỏe sau tiêm.

Ngoài ra, những khách hàng đã đăng ký khám cũng như sinh con tại bệnh viện sẽ không khó khăn trong vấn đề theo dõi các nguồn thuốc khan hiếm cho bé như pentaxim, viêm gan B…

Y tá, điều dưỡng luôn vui vẻ, thân thiện tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Hệ thống cảnh báo tại chỗ và tin nhắn cảnh báo 24/24

Các tủ lạnh bảo quản thuốc và vaccine của Bệnh viện Quốc tế City có hệ thống cảnh báo tại chỗ nhằm giúp nhân viên có thể quản lý tốt nhất kho thuốc, vaccine của bệnh viện. Hệ thống tin nhắn cảnh báo 24/24 cũng được sử dụng thường xuyên và nghiêm ngặt giúp nhân viên quản lý chặt chẽ, kho thuốc, vaccine của bệnh viện.

Hệ thống cấp điện tự động

Hệ thống cấp điện được thiết kế ưu tiên phát điện tự động cung cấp cho tủ lạnh bảo quản vaccine khi mất điện. Đây là tính năng ưu việt của hệ thống bảo quản thuốc và vaccine của khoa Dược, Bệnh viện Quốc tế City đảm bảo chất lượng an toàn, tuyệt đối.

Vaccine tại bệnh viện Quốc tế City nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Hàn Quốc...

Vaccine chất lượng

Ở Bệnh viện Quốc tế City, vaccine chủ yếu nhập khẩu từ các nước châu Âu, Mỹ nên khách hàng có thể yên tâm nhất với chất lượng của vaccine tại Bệnh viện Quốc tế City. Trong quá trình giao nhận vaccine chúng tôi tuôn thủ nguyên tắc phải luôn có phiếu kiểm nghiệm chứng nhận chất lượng được Bộ Y Tế chứng nhận mới được nhập kho.

Với hệ thống bảo quản vaccine chuẩn quốc tế tại Bệnh viện Quốc tế City, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm cho người thân của mình thăm khám và tiêm ngừa tại bệnh viện.

Đối với khách hàng có nhu cầu tiêm ngừa tại bệnh viện, có thể đăng ký qua tổng đài của bệnh viện ở hotline: (028) 6280 3333, nhấn phím 8134 - 8162 để gặp nhân viên tư vấn thuốc.

Ứng dụng công nghệ kính thực tế ảo trong tiêm chủng vaccine

Với mong muốn cung cấp cho người lớn và trẻ nhỏ dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, hiện đại với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Trung tâm vắc xin Bệnh viện Quốc tế City với tiêu chuẩn quốc tế đã chính thức ra mắt. Đặc biệt, lần đầu tiên bệnh viện đầu tư ứng dụng công nghệ kính thực tế ảo trong tiêm chủng vắc xin.

Đây là công nghệ khá mới trên thế giới. Theo đó, khi sử dụng kính thực tế ảo, người được tiêm sẽ không còn cảm giác đau đớn khi tiêm chủng, truyền máu hay làm các thủ thuật đơn giản.

Qua thực tế sử dụng, công nghệ Kính thực tế ảo khi sử dụng cho mục đích y khoa tại Trung tâm vắc xin Bệnh viện Quốc tế City sẽ không gây tác dụng phụ gì cho bệnh nhận.

Ths.Bs Lê Minh Quang trong buổi giới thiệu công nghệ kinh thực tế ảo khi tiêm vắc xin.

Đặc biệt các bé đeo kính sau khi tiêm phòng đều rất thích nhưng không nghiện như các trò chơi trực tuyến khác. Thông thường, mỗi lần tiêm ngừa chỉ 1 đến 2 phút nên chắc chắn sẽ không gây tác dụng phụ gì.

Kính thực tế ảo áp dụng cho đối tượng là trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn.

Kính thực tế ảo được xem là một công nghệ đột phá khi được ứng dụng trong y tế.

Quý khách vui lòng liên hệ: 

Trung tâm Vaccine & Y học du lịch Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Website: www.cih.com.vn.

FB: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/