Thứ ba, 04/09/2018 |

Đối với mỗi bệnh nhân lọc thận và người nhà của bệnh nhân đều hiểu rất rõ những lo toan mà họ phải mang theo khi mắc phải căn bệnh này. Đặc biệt là quá trình lọc thận, đây là phương pháp điều trị lâu dài và liên tục, không ít người lo lắng, quan tâm về hiệu quả và chi phí điều trị.

Đến với bệnh viện Quốc tế City, người bệnh sẽ được hưởng BHYT khi nơi khám chữa bệnh ban đầu là Bệnh Viện Quốc Tế City hoặc có giấy chuyển tuyến hợp lệ.

Trung tâm lọc máu Bệnh viện Quốc tế City áp dụng BHYT cho bệnh nhân.

Đối với bệnh nhân của Trung tâm Lọc Máu tại bệnh viện Quốc tế City điều trị ngoại trú:

  • Áp dụng thẻ BHYT đúng tuyến.
  • Đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu trên BHYT: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY.
  • MÃ BV: 79505

Mức hưởng:

Đúng tuyến: 100%; 95%; 80% (tùy thuộc vào đối tượng trên mã thẻ BHYT quy định) trên khung giá BHYT.

Quyền lợi:

Người tham gia sẽ được hưởng quyền lợi BHYT theo khung giá BHYT nhà nước quy định. Phần chênh lệch dịch vụ như: công khám, xét nghiệm, phẫu thuật, các dịch vụ điều trị… người có thẻ BHYT phải tự thanh toán với bệnh viện.

Những dịch vụ không nằm trong danh mục BHYT, người bệnh sẽ thanh toán theo mức phí bệnh viện quy định.

Lưu ý quyền lợi về thuốc:

  • Thuốc BHYT: Thuốc có trong danh mục BHYT, người bệnh chỉ thanh toán mức phí đồng chi trả và bệnh viện sẽ thu thêm 10% phí quản lý thuốc.
  • Thuốc không nằm trong danh mục BHYT: người bệnh sẽ thanh toán tiền thuốc theo mức phí bệnh viện quy định.

Ghi chú:

  • BHYT không thanh toán những trường hợp kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát, chích ngừa.
  • Khi khám bệnh, người bệnh phải luôn xuất trình Thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân (Chứng Minh Nhân Dân, Giấy phép lái xe, Thẻ học sinh, Thẻ sinh viên, Hộ Chiếu, vv…)

Trung tâm Lọc Máu của bệnh viện Quốc tế City

Trung tâm lọc máu do Bệnh viện Quốc tế City phối hợp cùng với công ty BBraun Avitum - một trong những nhà cung cấp dịch vụ lọc máu ngoài cơ thể đầu tiên trên thế giới, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập các trung tâm thận nhân tạo đem đến chất lượng điều trị tối ưu cho bệnh nhân.

Trung tâm lọc máu (thận nhân tạo) B.Braun- CIH hiện có 6 máy chạy thận nhân tạo đều là loại máy mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chất lượng hàng đầu thế giới gồm máy có bơm lọc được trọng lượng phân tử nhỏ tới phân tử vừa và máy lọc được trọng lượng phân tử vừa tới một số trọng lượng phân tử cao, rất hiếm được các bệnh viện trang bị do giá thành cao… Bệnh viện còn có máy lọc riêng biệt dành cho các bệnh nhân mắc bệnh viêm gan siêu vi B, C.

Theo anh Trần Quốc T. (sinh sống tại quận 6 – TP.HCM) - người nhà của bệnh lọc thận tại bệnh viện Quốc tế City từ tháng 10/2017 cho biết: “Dịch vụ tại khoa lọc thận của bệnh viện rất tốt, từ bác sĩ đến y tá, quản lý đều rất là tận tình, tỉ mỉ”. Nói về mức viện phí tại Bệnh viện Quốc tế City, anh chia sẻ thêm: “Viện phí cao hay thấp là do kỹ thuật chuyên môn của bệnh viện và bác sĩ, chất lượng dịch vụ, quan trọng là sức khỏe của người nhà. Người nhà của tôi có BHYT nên cũng tiết kiệm được nhiều”.

Hãy để bệnh viện Quốc tế City chia sẻ những nỗi lo của bạn về bệnh suy thận mãn!!!

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 8085) để gặp nhân viên tư vấn.

Website: www.cih.com.vn.