Thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tri ân những người có công với cách mạng, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) phối hợp cùng Phòng Lao động thương binh xã hội Quận Bình Tân đến thăm hỏi, khám sức khỏe và tặng quà cho các cán bộ lão thành cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn quận Bình Tân vào ngày 07/5/2021.

Đoàn gồm có đại diện Chủ đầu tư, bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Quốc tế City và đại diện Phòng Lao động thương binh xã hội đã đến thăm hỏi, khám sức khỏe cho các 06 hộ gia đình ở địa bàn Quận Bình Tân, là những người có công với cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa và gia đình chính sách.

Trong không khí gặp gỡ thân tình, bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện đã ân cần thăm hỏi, kiểm tra sức khỏe: đo huyết áp, kiểm tra tim mạch và hỏi han sức khỏe các cô chú. Qua đó, bác sĩ cũng đưa ra những lời khuyên để các cô, chú kiểm soát tốt các bệnh thường gặp ở người lớn tuổi như huyết áp, tiểu đường, tim mạch…

Hàng năm bệnh viện đã phối hợp với UBND Quận Bình Tân đến thăm, động viên và kiểm tra sức khỏe cho các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, những cán bộ lão thành cách mạng. Đây cũng là giá trị cốt lõi của bệnh viện với mong muốn chăm lo sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội. Theo đó, CIH đã và đang cố gắng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như không ngừng nâng cao chất lượng y tế phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Chú Nguyễn Văn Thành Đạo, thương binh 1/4.

Chú Nguyễn Văn Hùng, thương binh ¼, nhà ở đường Lê Văn Quới, Quận Bình Tân chia sẻ: “Chú rất cảm kích vì sự quan tâm, động viện của UBND Quận Bình Tân cũng như Bệnh viện Quốc tế City hàng năm. Tuổi đã cao có nhiều bệnh nền nên khi nhận được sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe từ phía bệnh viện chú rất vui. Chúc cho bệnh viện luôn phát triển để làm tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân”.

Chú Nguyễn Văn Hùng, thương binh 1/4, nhà ở đường Lê Văn Quới quận Bình Tân.

Chú Nguyễn Văn Phùng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân khi biết tin có đoàn tới nhà thăm và khám sức khỏe chú rất vui và chờ đợi đoàn từ sớm. Mặc dù chú đang điều trị bệnh ngặt nghèo, nói chuyện khó khăn nhưng chú vẫn bày tỏ niềm vui, sự cảm kích qua những dòng chữ viết trên giấy.

Dù nói chuyện khó khăn, chú Nguyễn Văn Phùng vẫn nhiệt tình viết ra giấy cảm ơn UBND Quận Bình Tân cũng như BVQT City.

ThS.BS. Lê Hoàng Ngọc Trâm, công tác tại Khoa Khám sức khỏe tổng quát, tháp tùng cùng đoàn chia sẻ: “dù các chú tuổi đã cao là những thương bệnh binh sức khỏe hạn chế nhưng các chú luôn giữ được tinh thần lạc quan và biết quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân thông qua việc khám sức khỏe định kỳ. Sự yêu đời, lạc quan của các cô chú như truyền cảm hứng cho những người trẻ như chúng tôi luôn phải cống hiến hết mình cho y khoa và mang lại sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân”.

ThS.BS. Lê Hoàng Ngọc Trâm, bác sĩ Khám Sức Khỏe Tổng Quát và Tâm Thần Kinh BVQT City.

Trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người dân, đặc biệt là cư dân trên địa bàn quận Bình Tân, bệnh viện Quốc tế City luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới mục tiêu, mỗi người dân đều được chăm sóc y tế kỹ thuật cao, hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Quốc tế City

Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

ĐT: (028) 6280 3333

Website: www.cih.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity