Kỹ thuật nội soi với dải tần ánh sáng hẹp (NBI – Narrow Banding Imaging) đã tạo nên một bước đột phá trong sàng lọc và chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa, đặc biệt là bệnh ung thư, ở giai đoạn sớm và rất sớm.

Bệnh viện Quốc tế City ứng dụng kỹ thuật nội soi NBI - dải tần ánh sáng hẹp, nội soi bằng ống mềm, giúp bệnh nhân không đau, dễ chịu

Kỹ thuật nội soi dải tần ánh sáng hẹp NBI được phát triển bởi hãng OLYMPUS - Nhật Bản. Công nghệ NBI này cho phép quan sát các mô với độ chi tiết cao hơn bằng cách giả lập nhuộm màu các mô. Kỹ thuật này sử dụng các ánh sáng với một dải màu nhất định nhằm đạt được sự tương phản tốt nhất của hình ảnh mô và niêm mạc.

Qua đó, có thể tái tạo được chi tiết nhất các biến đổi bất thường trong cấu trúc trên bề mặt niêm mạc và mạng lưới mạch máu nằm trong niêm mạc. Chế độ dải tần ánh sáng hẹp hai dải màu trong NBI đó là xanh nước biển (390-445 mm) và xanh lá cây (530-550 mm) được hấp thụ mạnh bởi Hemoglobin.

Với ưu thế này, các máy nội soi sử dụng công nghệ NBI có ưu thế tuyệt đối trong việc phát hiện, chẩn đoán và theo dõi ung thư sớm dựa trên những biến đổi nhỏ nhất của niêm mạc và cấu trúc mô và mạch máu trên bề mặt.

Bệnh viện Quốc tế City được trang bị đồng bộ hệ thống nội soi ống mềm hiện đại bậc nhất hiện nay của hãng Olympus – Nhật bản. Nội soi với dải tần ánh sáng hẹp NBI (Narrow Banding Imaging - NBI) đã tạo nên một bước đột phá đối với sàng lọc và chẩn đoán ung thư ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng) ở giai đoạn sớm và giai đoạn rất sớm. Hình ảnh nội soi NBI có độ phân giải và độ tương phản cao nên dễ dàng phát hiện những thay đổi nhỏ về màu sắc, hình thái của tổn thương ung thư và tiền ung thư mà nội soi thông thường khó phát hiện. Quy trình kỹ thuật điều trị chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng điều trị cho người bệnh.

N𝗼̣̂𝗶 𝘀𝗼𝗶 𝗡𝗕𝗜 (𝗗𝗮̉𝗶 𝘁𝗮̂̀𝗻 𝗮́𝗻𝗵 𝘀𝗮́𝗻𝗴 𝗵𝗲̣𝗽) - 𝗯𝘂̛𝗼̛́𝗰 đ𝗼̣̂𝘁 𝗽𝗵𝗮́ 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝘀𝗮̀𝗻𝗴 𝗹𝗼̣𝗰 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗵𝗮̂̉𝗻 đ𝗼𝗮́𝗻 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝗲̣̂𝗻𝗵 𝗹𝘆́ đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗲̂𝘂 𝗵𝗼́𝗮

Thông tin ưu đãi

Bệnh viện Quốc tế City ưu đãi giảm 𝟯𝟬% phí nội soi vào buổi chiều, áp dụng từ ngày 𝟎𝟏/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟏-𝟑𝟏/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟏.

Tư vấn: 0906 48 31 34

Thời gian khám bệnh:

- Sáng: từ 7:30-11:30

- Chiều: Từ 13:00-16:30

- Bv hoạt động từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

...................................

Địa chỉ: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. (Cạnh Aeon Mall Bình Tân).

ĐT: (8428) 6280 3333. Máy nhánh 0 gặp tổng đài viên.

Website: www.cih.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/