TRẢI NGHIỆM TIỀN SẢN NGÀY 17/09/2017

Sáng ngày 19/7/2017, tại Bệnh viện Quốc tế City đã diễn ra chương trình trải nghiệm tiền sản với chủ đề: “Sinh con nay đã khác xưa” với sự tham gia của 200 mẹ bầu cùng người thân.

Chương trình hấp dẫn thú vị xuyên suốt 4 giờ đồng hồ với phần chia sẻ kinh nghiệm của Th.s. Bs. Trần Thị Kim Xuyến, Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City về các vấn đề chăm sóc thai kỳ, trẻ sơ sinh theo những tiến bộ của y học. Bác sĩ Xuyến đã nêu ra những quan điểm hạn chế hạn chế của thai sản đã không còn phù hợp với y học hiện đại. Bác sĩ khuyến khích các ông bố nên quan tâm nhiều hơn đến các mẹ bầu.

 

Hội trường của Bệnh viện Quốc tế City chật kín người từ 9h sáng ngày 17/9

Tham dự chương trình, các mẹ bầu và người thân còn được tham quan phòng sanh, phòng ở dành cho mẹ và bé tại Bệnh viện Quốc tế City. Nhân dịp này, Bệnh viện Quốc tế City đã ưu đãi 10% dành cho các mẹ mua gói thai sản và miễn phí 2 đêm lưu viện sau sinh tại bệnh viện. Bên cạnh đó, các mẹ cũng nhận được nhiều món quà ý nghĩa từ nhãn hàng MarryBaby, Huggies.

1

Các mẹ bầu tinh tế dẫn theo phụ huynh để cùng mình học hỏi cách chăm sóc thai sản tốt nhất

Trước khi ra về, các mẹ bầu cũng được huấn luyện tập yoga từ các chuyên gia của Bệnh viện Quốc tế City giúp mẹ bầu biết thêm những động tác mới để luyện tập, rèn luyện sức khỏe tốt cho hành trình thai kỳ của mình.

2

Trong ngày 17/9, các mẹ bầu khi mua gói thai sản của Bệnh viện Quốc tế City được ưu đãi 10% và tặng phí 2 đêm lưu viện sau sinh tại bệnh viện.

 

Buổi Trải nghiệm tiền sản đã kết thúc tốt đẹp và vì số lượng đăng ký cũng còn nhiều nên dự kiến Bệnh viện Quốc tế City sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình trải nghiệm tiền sản mới để đáp ứng nhu cầu của mẹ bầu gần xa.

Một số hình ảnh của chương trình trải nghiệm tiền sản ngày 17/9.

 

4

Ths.Bs. Trần Thị Kim Xuyến chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khỏe mẹ và bé với các mẹ bầu ngày 17/9/2017

 

6

Những phần thi mingame vui nhộn cuốn hút không chỉ mẹ bầu mà cả các ông bố tham gia

8

Các ông bố tương lai đang thử thách với màn thay tã cho bé

9

Các mẹ bầu được tham gia chuyến Hospital tour tại Bệnh viện Quốc tế City

9

Các mẹ bầu tập yoga tại Bệnh viện Quốc tế City

tap the

Các mẹ bầu chụp hình lưu niệm tại Bệnh viện Quốc tế City

Chương trình Trải nghiệm tiền sản với chủ đề: “Sinh con nay đã khác xưa” đã mang lại nhiều kiến thức quý giá cho các mẹ bầu và người thân trong việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh để chào đón bé yêu ra đời. Ngoài việc được cập nhật kiến thức thai sản, các mẹ bầu còn có cơ hội giao lưu với rất nhiều bà bầu, nhận quà nặng tay từ các nhà tài trợ và cơ hội được giảm giá đến 7 triệu đồng từ Bệnh viện Quốc tế City khi mua gói thai sản.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách