TRẢI NGHIỆM TIỀN SẢN MIỄN PHÍ “SINH CON NAY ĐÃ KHÁC XƯA” TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Ngày 21/01/2018, Bệnh viện Quốc tế City phối hợp cùng MarryBaby mang buổi trải nghiệm tiền sản “Sinh con ngay đã khác xưa” trở lại với các mẹ bầu nhằm chia sẻ những kiến thức hay về việc sinh trong thời buổi hiện đại.

Trải nghiệm tiền sản đầu năm tổ chức lúc 9h00 ngày 21/01/2018, tại Bệnh viện Quốc tế City (địa chỉ số 3, đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM).

Ngày nay, chính bạn – những người đã và đang sắp làm mẹ đều nhận ra sự khác biệt lớn không chỉ vấn đề kiêng cử trong thai kỳ, chăm sóc con sau sinh những năm gần đây. Liệu những sự thay đổi đó có “chuẩn” như bạn vẫn nghĩ?

Nếu vẫn còn “lấn cấn” về việc sinh con, lớp học chuyên đề mang tên “Sinh con ngay đã khác xưa”  sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích, quan trọng trong việc sinh bé (sinh thường hay sinh mổ, dấu hiệu chuyển dạ, quy trình y khoa chăm sóc người mẹ trong thời gian chuyển dạ, nằm viện, những lưu ý khi chăm sóc thai phụ sau sinh). Buổi trải nghiệm còn cung cấp những thông tin mới nhất khi chăm sóc bé tại nhà như lưu trữ cuốn rốn, vệ sinh cho bé, tắm và massage cho bé...

Đến với buổi trải nghiệm tiền sản, bạn hãy nắm lấy cơ hội trao đổi và đặt câu hỏi trực tiếp cho bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến - chuyên ngành thai sản của bệnh viện Quốc tế City. Bác sĩ sẽ lắng nghe, đưa ra các lời khuyên, giải đáp thắc mắc cho bạn. Ngoài ra, hãy cùng trải nghiệm những hoạt động bổ ích cho gia đình như lớp học Yoga bầu, hướng dẫn bố mẹ tắm - chăm sóc bé sơ sinh, thay tã, massage cho bé đúng cách.

Đến với chương trình ngoài buffet trà bánh phục vụ xuyên suốt buổi học, chương trình còn dành tặng những phần quà may mắn cho các đôi vợ chồng đến tham dự.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình đầu năm cùng “ông xã” để biết thêm nhiều kiến thức, đảm bảo thai kỳ khoẻ mạnh, nuôi con suôn sẻ trong năm mới 2018 nhé!

Đăng ký MIỄN PHÍ tại đây: https://goo.gl/BjGZyy

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 8424 hoặc 8402) để gặp tổng đài viên.

🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách