NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM TIỀN SẢN “HẠNH PHÚC CỦA MẸ” NGÀY 22/07 TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tổ chức Ngày hội trải nghiệm tiền sản “Hạnh phúc của Mẹ” cho các “mẹ bầu” nhằm cung cấp các kiến thức bổ ích và cập nhật những thông tin mới giúp cho các mẹ được chuẩn bị tốt nhất trong thời gian mang thai đến lúc bé chào đời.

Trong chương trình lần này, các mẹ sẽ được hiểu rõ “Kiểm soát cơn đau khi chuyển dạ” do Thạc sĩ BS Lục Chánh Trí – Trưởng khoa Gây mê Hồi sứctại Bệnh viện Quốc tế City trình bày và giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, cùng với những bài tập Yoga tuy đơn giản nhưng sẽ giúp mẹ giảm đau lưng rất nhiều, các mẹ còn được tư vấn kế hoạch vaccine cho bé trong năm đầu đời.

Các mẹ sẽ được tham quan phòng sanh và phòng nghỉ dưỡng sau sanh được thiết kế dành riêng cho mẹ và bé và các ông bố sẽ được tham gia trò chơi thử tài khéo léo để giành những phần quà hấp dẫn cho gia đình.

Các mẹ ơi, đây là một cơ hội không thể bỏ qua. Hãy đăng ký tham gia ngay để cùng trải nghiệm Ngày hội tiền sản cùng nhiều người mẹ khác và đón nhận nhiều phần quà hấp dẫn vào cuối chương trình nhé.

Ngày tổ chức:

  • Thời gian: 22/7/2017 từ 8.30 – 11.30
  • Địa điểm: Hội trường lầu 4, Bệnh viện Quốc tế City – Số 3, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM (Cạnh Aeon Mall Bình Tân)
Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách