CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM TIỀN SẢN THÁNG 10!

Sinh con không khó nhé các mẹ!!!

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như nền y học ngày càng tiên tiến thì phương pháp sinh và chăm sóc trẻ cũng có nhiều cải tiến ưu việt hơn. Đến với chương trình Sinh con không khó, các mẹ bầu sẽ biết cách chuẩn bị tâm lý và giữ gìn sức khỏe tốt trước - sau khi sinh. Cá mẹ có thể trau dồi những kiến thức về cách chăm sóc con sau khi sinh đúng cách…Đặc biệt, hầu hết các mẹ sẽ quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng thai kỳ, trước cũng như sau sinh cần phải bổ sung những dưỡng chất như thế nào? Chăm sóc trẻ sơ sinh… Tất cả các thắc mắc của mẹ bầu sẽ được Ths. Bs. Trần Thị Kim Xuyến, Trưởng khoa sản Bệnh viện Quốc tế City tư vấn và giải đáp.hINH ANH ĐĂNG KÝ

Bên cạnh đó, các mẹ bầu và người thân tham gia chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn từ các nhãn hàng AnnaNina, Kwaii Spa và cộng đồng bầu. Ngoài ra, các mẹ được trải nghiệm tham quan phòng sinh, phòng ở, dành cho mẹ và bé với các thiết bị máy móc kỹ thuật cao, môi trường thông thoáng, tinh sạch của Bệnh viện Quốc tế City. Chương trình còn có các chuyên viên yoga của Bệnh viện Quốc tế City hướng dẫn các mẹ bầu tập các bài tập Yoga bổ ích cho sức khỏe, giúp mẹ bầu có sức khỏe thật tốt và chuẩn bị một tâm lý vững vàng, thoải mái để chào đón bé yêu ra đời.

Món quà tri ân đặc biệt dành cho mẹ bầu tham gia chương trình ngày 8/10/2017:

Bệnh viện Quốc tế City ưu đãi 10% dành cho các mẹ bầu mua các gói thai sản và tặng thêm 2 đêm lưu viện sau khi sinh tại bệnh viện áp dụng cho khách hàng tham gia chương trình tiền sản ngày 8/10 tại bệnh viện. Khách có thể đăng ký, đặt cọc trước thông qua các hotline, form đăng ký hoặc mua gói thai sản trực tiếp tại Ban tư vấn của bệnh viện tại chương trình này. Và còn rất nhiều phần quà thú vị khác cũng sẽ trao tận tay mỗi mẹ bầu trong chương trình tiền sản này.

Thời gianNội dung

8:00- 9:00 

Đón khách.
9:00- 9:05Khai mạc.
9:05- 9:45 Trình bày chuyên đề và giải đáp thắc mắc.
9:45- 10:00 Teabreak.
10:00- 10:30 Trình bày về các sản phẩm.
10:30-11:00Tham quan phòng sinh và phòng nghỉ sau sinh.
11:00- 11:30Thực hành bài tập Yoga.
11:30Kết thúc chương trình.
  • Vào lúc 8:00 đến 11:30


Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách