NAM BỆNH NHÂN NGƯỜI ANH ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NỘI SOI CÓ THỂ ĐI DU LỊCH KHẮP CHÂU Á

Vào tháng 6/2017, một nam bệnh nhân người Anh, tên Anthony, sinh năm 1953, bị thoái hóa khớp gối ở giai đoạn nặng, đã được Bệnh viện Quốc tế City điều trị bằng phương pháp nội soi thành công. Phương pháp được áp dụng là khoan kích thích tủy qua nội soi kết hợp với tiêm hyaluronat sodium. Sau điều trị, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và tiếp tục nhiều chuyến du lịch đến các nước châu Á cùng gia đình.

Ông Anthony nói rằng: “25 năm trước, tôi bị chấn thương khớp gối và bác sĩ thời điểm đó cũng đã báo trước, chấn thương sẽ tái phát khi lớn tuổi. Và cũng như chẩn đoán của các bác sĩ ở Anh, cách đây 3 tháng, tôi thấy đau khớp gối, đi lại khó khăn. Khi đến Việt Nam, tôi được người cháu của vợ giới thiệu đến Bệnh viện Quốc tế City và gặp trực tiếp bác sĩ Phạm Chí Lăng. Bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng và ông đã quyết định phẫu thuật khớp gối cho tôi. Sau phẫu thuật, tôi hoàn toàn đi lại bình thường. Thậm chí, tôi còn đi du lịch rất nhiều nơi như Việt Nam, Thái Lan. Mới đây, tôi và vợ đã cùng đi du lịch đến một số địa điểm nổi tiếng của Trung Quốc như Thiên An Môn, Tử Cấm Thành, Cây Cầu Kính. Mỗi nơi, tôi ít nhất đi lại khoảng 5 – 6km nhưng vẫn cảm thấy thoải mái, không đau. Ngoài ra, tôi còn leo núi và bơi lội tự do mỗi khi có thời gian rãnh”.

Nói về Bệnh viện Quốc tế City, ông Anthony tỏ ra rất hài lòng. Ông đánh giá cao đội ngũ bác sĩ của CIH có chuyên môn kỹ năng cao, thao tác rất nhẹ nhàng, trò chuyện thân mật xem bệnh nhân như người thân. Chi phí của CIH cũng rất hợp lý. So với các bệnh viện cùng chất lượng quốc tế như ở Anh, Thái Lan thì giá cả của bệnh viện CIH khá tốt. Ông cũng nói rằng, cơ sở vật chất của bệnh viện có thể so sánh mức hiện đại như ở bệnh viện lớn của nước Anh, nơi ông sống.

Sau khi phẫu thuật, ông thấy rất ít đau. Hiện nay, ông được TS.Bs. Phạm Chí Lăng, Trưởng khoa Chấn Thương Chỉnh Hình của Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục theo dõi trong 3 tháng tới. Ông nói rằng: “Bác sĩ chăm sóc cho tôi rất tận tình, trước khi tôi ra về, bác sĩ còn tận tình dặn dò tôi nên cẩn thận trong sinh hoạt hằng ngày như bước lên xuống cầu thang, bước ra khỏi xe …Tôi cảm thấy rất biết ơn bác sĩ và Bệnh viện Quốc tế City. Tôi rất hài lòng với dịch vụ điều trị tại bệnh viện và sẵn lòng giới thiệu những người bạn và người thân đến với CIH khi cần điều trị”.

Bệnh nhân đến tái khám tại Bệnh viện Quốc tế City

Hình ảnh bệnh nhân chụp lưu niệm với bác sĩ Lăng tại Bệnh viện Quốc tế City


Giới thiệu Bác sĩ Phạm Chí Lăng:

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách