GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT ĐOÀN

Khám sức khỏe tổng quát là cách theo dõi, tầm soát, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City, khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều khác biệt, an tâm chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Bệnh viện Quốc tế City nằm trong khu Y tế kỹ thuật cao

Bệnh viện Quốc tế City được thiết kế và xây dựng chuẩn 5 sao nằm trong khu Y tế kỹ thuật cao (KYTKTC) duy nhất tại Việt Nam. Bệnh viện Quốc tế City được Ủy ban Nhân dân TP.HCM cấp giấy phép và đi vào họạt động từ ngày 5/1/2014. Điểm thuận lợi của bệnh viện khi nằm trong khu YTKTC đó chính là mô hình tổ hợp của y tế, giáo dục, phòng khám, khu ngoại trú, dân cư, nhà ở, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ…

Bệnh viện Quốc tế City nằm trong top 6 các bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép khám cho người nước ngoài

Bệnh viện Quốc tế City nằm trong danh sách 6 bệnh viện được Bộ Y tế cho phép khám chữa bệnh cho người nước ngoài. Bộ Y tế cho phép bệnh viện thực hiện hơn 7,000 kỹ thuật y tế, hoạt động theo phương châm kết hợp y khoa hiện đại và dịch vụ quốc tế. Với phương thức này, trong 4 năm hoạt động vừa qua, bệnh viện đã thu hút khoảng … lượt khách quốc tế như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Campuchia...

Chính sách ưu đãi cho người thân, cán bộ nhân viên khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện mở rộng gói khám tổng quát cho cán bộ nhân viên và cả người thân với chế độ ưu đãi, dịch vụ tốt, chi phí tiết kiệm. Có 3 gói khám dành cho người dân và doanh nghiệp thoải mái chọn lựa: gói khám theo thông tư 14, gói cơ bản, gói tiêu chuẩn chỉ với mức phí từ 820.000 VNĐ-  2.200.000 VNĐ.

ksktq

Các dịch vụ bổ trợ khách hàng sau khám sức khỏe tổng quát

Ngoài các hạng mục khám sức khỏe tổng quát thông thường, Bệnh viện Quốc tế City còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ tiện dụng để phục vụ công tác khám chữa bệnh như: xe đưa đón tận nơi, máy đo đa ký giấc ngủ, đo loãng xương… nhằm giúp nhân viên văn phòng, người dân, có biện pháp phòng ngừa và kịp thời lên thời khóa biểu sinh hoạt, ăn uống phù hợp với sức khỏe.

Bệnh viện có tổ chức những buổi hội thảo sức khỏe miễn phí tại các công ty để tư vấn chi tiết hơn những băn khoăn, thắc mắc của người bệnh. Việc này sẽ giúp họ có chế độ ăn uống, sinh hoạt, thể dục phù hợp hơn, hạn chế một số bệnh thường gặp khi làm việc văn phòng như: béo phì, gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu,… Đây là sự khác biệt mà không phải cơ sở y tế, bệnh viện nào cũng áp dụng. Ngoài ra, bệnh viện thường xuyên tổ chức những chuyên đề liên quan đến sức khỏe như cách cai nghiện thuốc lá, yoga đúng cách, lớp học tiền sản để phục vụ khách hàng miễn phí.

ksttq2

Những phản hồi tích cực từ khách hàng của Bệnh viện Quốc tế City

Theo bệnh nhân… người Anh, sau khi khám và điều trị tại Bệnh viện Quốc tế City, ông chia sẻ: “Tôi đã đi nhiều nước và trải nghiệm dịch vụ của các bệnh viện tốt ở nước ngoài. Khi đến Việt Nam du lịch kết hợp với việc khám chữa bệnh, tôi hoàn toàn yên tâm với chất lượng và cách chăm sóc bệnh nhân rất tận tâm của các bác sĩ và điều dưỡng tại đây. Tôi hoàn toàn khỏe mạnh và tiếp tục hành trình du lịch khám phá của mình cùng gia đình”.

Đại diện công ty Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Beesight Soft, bà Jina Mai, Cán bộ quản lý và chăm sóc tiền lương, sau khi đề xuất cho nhân viên của công ty khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City đã đánh giá rất tốt và gửi lời cảm ơn chân thành đến bệnh viện. Bà viết: “Thay mặt nhân viên công ty Beesight Soft, tôi xin cảm ơn Bệnh viện Quốc tế City đã hỗ trợ thành công chương trình khám của ITL, phản hồi của nhân viên rất tốt về dịch vụ. Mong rằng sẽ hợp tác với quý Bệnh viện Quốc tế City trong những đợt khám tiếp theo”.


Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách