DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE BAN NGÀY CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Ngôi nhà thân mật ấm áp thứ 2 của người cao tuổi - Đầu tiên tại Việt Nam

Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, trung tâm DayCare Sakura đã luôn nỗ lực đem đến nhiều dịch vụ chăm sóc tiện ích cho người già, tạo không gian thân mật, ấm áp như một ngôi nhà thứ 2 của bệnh nhân, mang lại niềm vui, sức khỏe, nụ cười cho mỗi bệnh nhân cao tuổi. Trung tâm có thiết kế và dịch vụ chăm sóc chu đáo, chi tiết, tỉ mỉ theo phong cách của Nhật Bản, nên mọi bệnh nhân đến đây đều được trải nghiệm những niềm vui và cảm nhận được sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ chuyên viên có đào tạo bày bản của Nhật Bản. Sức khỏe, sự an vui, bình yên của mỗi bệnh nhân cao tuổi cũng chính là động lực và niềm vui, vinh hạnh quý giá của trung tâm DayCare.

h1

Chăm sóc và nâng cao chất lượng sức khỏe hàng ngày cho người cao tuổi

Chúng tôi muốn đem đến sức khỏe tốt nhất và niềm vui cho những người cao tuổi khi họ gặp những khó khăn trong vận động bình thường hay bị hạn chế hoạt động, hoặc mắc những bệnh mãn tính như suy giảm nhận thức, bệnh tiểu đường, đột quỵ, tim mạch… Ngoài ra, các đối tượng cần hỗ trợ y tế bất kể tuổi tác cũng có thể tham gia dịch vụ này trong quá trình hồi phục sức khỏe.

h2

Đến với Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của Bệnh viện Quốc tế City, chúng tôi có một đội ngũ chăm sóc chu đáo và tận tình, có thể cùng các cụ trò chuyện, tâm sự. Chúng tôi còn tạo các hoạt động nhóm như: làm vườn, xếp, gấp hình, thủ công, chơi trò chơi, bowling, vẽ tranh…, các hoạt động thể dục nhẹ mang lại niềm vui cho những người được chăm sóc tại đây và cải thiện được sức khỏe.

Ngoài ra, bệnh nhân còn được trị liệu bằng tinh dầu, thư giãn bằng máy massage, được phục vụ ăn trưa, nghỉ trưa, trà chiều, chăm sóc vệ sinh cá nhân một cách chu đáo và tận tâm… Bên cạnh đó với các thiết bị máy móc hiện đại có thể giúp đỡ cho việc tập phục hồi các chức năng nhằm giúp duy trì các chức năng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của người cao tuổi.

Dịch vụ đưa đín người cao tuổi tại nhà cũng được cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian cho người nhà.

Dịch vụ y tế kỹ thuật cao tại trung tâm DayCare Sakura Bệnh viện Quốc tế City

Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại CIH sẽ chăm sóc tốt và giúp nâng cao tuổi thọ của người già, giúp người nhà có thể yên tâm làm việc, giúp người cao tuổi có một người bên cạnh để bầu bạn giúp các cụ trở nên thoải mái hơn về tinh thần.

 

Tại đây sẽ có người xử lý kịp thời những đột biến nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người già như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, ngã... Chúng tôi luôn theo dõi sát sao tình trạng và chiều hướng sức khỏe của người già để kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp.


Với tiêu chí sẵn sàng vì bệnh nhân, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy của mọi nhà trong các hoạt động chăm sóc y tế, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc người già theo tâm lý, giúp họ có thêm nhiều niềm vui, lạc quan trong cuộc sống. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng với mục tiêu sức khỏe của bạn và gia đình là trên hết.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách