XÚC ĐỘNG TRƯỚC NỤ CƯỜI HỒN NHIÊN CỦA CÁC EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Sáng ngày 04/02/2018, Bệnh viện Quốc tế City đã phối hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức “Ngày hội chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” cho gần 200 trẻ em của 08 mái ấm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã mang đến cho các em ngày hội thật vui cùng những món quà ý nghĩa.

Đến với ngày hội, các em đã có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với nhiều trẻ em cũng đang sống tại các mái ấm khác. Bên cạnh đó, các em cũng được vui chơi, tham gia các hoạt động biểu diễn với những tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng không khí Tết. Đặc biệt, các em còn nhận được những phần quà ý nghĩa từ Bệnh viện Quốc tế City và Vietbank, góp phần mang niềm vui đến cho các em trong dịp Tết đến Xuân về.

Được thưởng thức những tiếc mục văn nghệ do các em thiếu nhi đến từ các mái ấm trình bày, ông Dr. John Louis Lucas - CEO Bệnh viện Quốc tế City đã rất vui và xúc động trước sự hồn nhiên, vô tư của các em thiếu nhi trong ngày hội. Ông chia sẻ: “Chăm sóc sức khỏe cho các em thiếu nhi cũng là một sứ mệnh của Bệnh viện Quốc tế City, chính vì vậy mà nhân dịp Tết đến, Bệnh viện Quốc tế City đã phối hợp cùng Vietbank tổ chức ngày hội “Chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” với mong muốn có thể mang đến một cái Tết vui vẻ và ấm áp cho gần 200 trẻ em đang sống tại các mái ấm.”

Các em thiếu nhi tham gia ngày hội hầu như đều lớn lên tại các mái ấm, từ nhỏ đã không thể nhận được đầy đủ tình yêu thương từ gia đình như biết bao đứa trẻ khác. Nhìn nụ cười hồn nhiên và ánh mắt háo hức của các em khi cầm những phần quà trên tay, có lẽ ai trong chúng ta cũng không khỏi xúc động. Món quà có thể không có giá trị vật chất lớn lao, nhưng về tinh thần thì đó là một điều kỳ diệu, sưởi ấm tâm hồn của các em. Để các em biết rằng vẫn còn rất nhiều người luôn yêu thương và ủng hộ các em.

Ngày hội kết thúc thành công với nụ cười hạnh phúc và niềm hân hoan chào đón năm mới của các em nhỏ. Hy vọng ngày hội sẽ để lại ấn tượng thật đẹp trong suốt những năm tháng tuổi thơ của các em, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương của mọi người và vững bước tự tin hơn trong cuộc sống.

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (Cạnh Aeon Mall Bình Tân).

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.

🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách