XUA TAN NGUY CƠ ĐỘT TỬ DO BỆNH TIM MẠCH - ĐỘT QUỴ

Sau hơn một tháng khai trương (10/04/2018), đơn vị Can Thiệp Mạch Máu bệnh viện Quốc tế City đã tiếp nhận và điều trị cho 27 bệnh nhân với các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, trong đó có một bệnh nhi 9 tuổi. Tất cả bệnh nhân đều hồi phục, khỏe mạnh và trở lại cuộc sống vui vẻ đời thường.

Hiện tại, mỗi ngày đơn vị này tiếp nhận và điều trị khoảng 01-02 ca. Riêng ngày 12/05/2018, bệnh viện đã tiếp nhận 6 ca được bác sĩ chụp chẩn đoán hẹp mạch vành. Trong đó, có một bệnh nhân bị hẹp mạch vành cần đặt 4 stent và 1 máy khử rung tim. Các bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Quốc tế City đã đặt 2 stent đầu tiên, 2 stent còn lại và máy khử rung cần phải theo dõi điều kiện sức khỏe của bệnh nhân. 5 bệnh nhân còn lại sau khi chụp chẩn đoán phát hiện độ hẹp mạch vành dưới 70%, không cần can thiệp đặt stent nên sau thủ thuật đã được theo dõi tình trạng và cho xuất viện.

Với những kết quả khả quan bước đầu cũng sẽ là động lực lớn lao để đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Quốc tế City nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc chữa trị cho bệnh nhân tim mạch, thần kinh, đột quỵ…

Thông tin về Đơn vị Can Thiệp Mạch Máu

Đơn vị Can Thiệp Mạch Máu tại Bệnh viện Quốc tế City được đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu, đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, đơn có sự hợp tác và dẫn dắt tận tình của bác sĩ Mahen Nadarajah, chuyên gia chẩn đoán và phẫu thuật thần kinh mạch máu nổi tiếng trên thế giới, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông là chuyên gia về lĩnh vực điều trị đột quỵ và các bệnh lý mạch máu não. Mỗi tháng, bác sĩ đều có lịch làm việc tại bệnh viện đều đặn, phối hợp cùng với ekip bác sĩ tại bệnh viện để chẩn đoán và cứu nhiều bệnh nhân thoát khỏi những bệnh cảnh hiểm nghèo.

Hệ thống DSA của Bệnh viện Quốc tế City thuộc hệ thống Artis zee của Siemens, là một trong những thiết bị chụp mạch máu xóa nền tân tiến nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á, được các bệnh viện hàng đầu sử dụng. Bên cạnh đó là nền tảng PURE® tiên tiến tích hợp cung cấp khả năng quản lý liều lượng phóng xạ tối ưu và các ứng dụng lâm sàng mới nhất, đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ hình ảnh hàng đầu trong toàn ngành.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách