"TÔI HỐI TIẾC KHI CHA MÌNH KHÔNG PHÁT HIỆN UNG THƯ SỚM HƠN"

Đây là lời tâm sự đầy xúc động của chị Nguyễn Thị Phượng khi có mặt trong buổi trao thưởng minigame “Bắt nơ hồng phòng ung thư vú”, do Bệnh viện Quốc tế City tổ chức ngày 14/12 vừa qua.

Chị Nguyễn Thị Phượng (TP.HCM), một trong hai khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt chương trình Bắt nơ hồng phòng ung thư vú không giấu nổi niềm hạnh phúc chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình vì em trai của tôi có khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City. Em ấy chia sẻ bài viết, nói tôi tham gia chương trình cho vui. Rất may mắn, tôi là một trong hai khách hàng trúng giải đặc biệt”.


Chị Phượng chia sẻ một chuyện buồn của gia đình khi bố chồng gặp trường hợp ung thư dạ dày nhiều năm nhưng không phát hiện sớm căn bệnh. Hiện nay, do mức độ di căn, ông đã phải lại bỏ toàn bộ dạ dày, chỉ còn cuống ruột. Trong khi đó, mẹ chồng chị cũng gặp vấn đề về ruột, phải sử dụng thuốc hằng ngày. Chính vì những điều đó, chị sợ một ngày căn bệnh quái ác sẽ tìm đến gọi tên chị hay những người thân. “Tôi phải đảm bảo sức khỏe. Nếu tôi không có sức khỏe, không ưu tiên bản thân thì không thể nào chăm lo được gia đình, con cái. Cách đây 6 tháng tôi đến bệnh viện khám tổng quát nhưng may mắn sức khỏe ổn, không có triệu chứng nào xấu cả. Việc tầm soát ung thư tôi vốn không quan tâm nhưng những năm qua nhìn thấy người thân chống chọi đau đớn vì căn bệnh, tôi lo lắng rất nhiều. Các bác sĩ khuyến cáo, phụ nữ ở độ tuổi từ 20 -39 nên chủ động tầm soát ung thư đẻ phát hiện sớm, ngăn ngừa và điều trị bệnh”.

Đại diện của Bệnh viện Quốc tế City trao giải thưởng cho khách hàng

Minigame Bắt nơ hồng phòng ung thư vú là hoạt động nhằm hưởng ứng tháng Phòng chống ung thư vú và Ngày Phụ nữ Việt Nam. Sau hơn 1 tháng diễn ra đầy sôi nổi, chương tình tìm ra được những chủ nhân may mắn nhận 2 giải đặc biệt là  gói phát hiện sớm bệnh ung bướu tổng quát (tầm soát tuyến vú, giáp, cổ tử cung, bụng, chậu, phổi, dạ dày, đại tràng) trị giá 8.760.000 VND. 11 giải khuyến khích là những e-voucher trị giá 20% các gói tầm soát ung thư tại Bệnh Viện Quốc Tế City.

Danh sách khách hàng thưởng minigame Bắt nơ hồng phòng ung thu vú


Ngoài việc tiến hành tầm soát, khám phát hiện ung thư thì các bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người nên khám tổng quát cơ thể, đặc biệt các bộ phận như tuyến giáp trạng, da, hạch để theo dõi được tình hình sức khỏe bản thân và cho mình một kế hoạch sinh hoạt, ăn uống điều độ, tốt cho sức khỏe.Các giải thưởng giúp phụ nữ được tiếp cận khám sức khỏe, tầm soát các bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Bởi khi xã hội phát triển, vai trò và vị trí của người phụ nữ ngày càng được nâng cao. Song song đó, việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, yêu thương bản thân chính là những yếu tố đặt lên hàng đầu. Khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City, các chị em sẽ cảm nhận được nhiều sự khác biệt, an tâm chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân với chất lượng dịch vụ khám chữ bệnh tiên tiến nhất trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Bệnh viện Quốc tế City cho biết trong năm 2018 sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa, nhân lên niềm vui năm mới cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 8469) để gặp tổng đài viên.

🏥 Phòng khám Đa khoa Quốc tế City: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

📞 ĐT: (028) 3925 9772

🔎 Website: www.cih.com.vn

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách