THẺ BẢO HIỂM CITY: BÃO LÃNH VIỆN PHÍ 100% KHÔNG ÁP DỤNG ĐỒNG CHI TRẢ

Trong nỗ lực chăm lo sức khỏe cho người dân, đem đến những điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý, Bệnh viện Quốc tế City đã hợp tác với Công ty tư vấn toàn cầu Athena giới thiệu món quà sức khỏe “THẺ BẢO HIỂM CITY” theo tiêu chí: “Bảo lãnh viện phí 100%, không áp dụng đồng chi trả”.

Quyền lợi thẻ bảo hiểm City

Với khung giá từ 5.580.000 VNĐ - 6.580.000 VNĐ - 11.580.000 VNĐ, thẻ bảo hiểm City bao gồm có 3 loại dành cho khách hàng từ 1 - 59 tuổi: Deluxe, Executive và Premium. Các thẻ bảo hiểm này đều có thể áp dụng cho khách hàng nội và ngoại trú.

hinh bao hiem

Quyền lợi ngoại trú tại Bệnh viện Quốc tế City

Quý khách có thể sử dụng thẻ bảo hiểm này tại Bệnh viện Quốc tế City có giá trị bảo hiểm ngoại trú lên đến 10.000.000 VNĐ/năm. Để chăm sóc sức khỏe, quý khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm tại Bệnh viện quốc tế City để được khám và chữa trị tận tâm, chu đáo với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với các trang thiết bị máy móc chữa trị hiện đại và tân tiến chuẩn quốc tế. Thẻ bảo hiểm City sẽ là bài toán sức khỏe thông minh, giúp quý khách tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe, tiện lợi bất cứ khi nào, ở đâu.

athenacard1

Quyền lợi nội trú áp dụng cho tất cả các bệnh viện:

Quý khách có thể sử dụng thẻ bảo hiểm City tại tất cả các bệnh viện trong nước với giá trị bảo hiểm nội trú lên đến 100.000.000 VNĐ/năm. Sử dụng thẻ bảo hiểm City, khách hàng có thể an tâm được bảo vệ sức khỏe 24/24 mọi lúc, mọi nơi.

Quý khách hàng sở hữu thẻ bảo hiểm City là sở hữu nhiều quyền lợi ưu việt như khám bệnh miễn phí, giảm giá, đươc hỗ trợ thanh toán chi phí phẫu thuật, điều trị nội trú… Quý khách sẽ đồng thời nhận được điều kiện chăm sóc, khám chữa bệnh tốt nhất với chi phí hợp lý.

Trường hợp nằm viện sau tai nạn và khách hàng bị một số bệnh nặng như ung thư, đột quỵ, đau tim, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, suy thận, ghép chính, đa xơ cứng, hôn mê, phẫu thuật động mạch chủ, u não lành tính… quý khách hàng được cộng thêm mức bảo hiểm từ 60.000.000 đến 100.0000.000 VNĐ. Như vậy, tiện ích của thẻ bảo hiểm City sẽ giúp khách hàng được mức bảo vệ gấp đôi so với quyền lợi ban đầu.

athenacard2

Bảo hiểm ưu việt cho phụ nữ trong chế độ thai sản

Khi sử dụng thẻ bảo hiểm City, quý khách hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi trị giá lên đến 50.000.000 VNĐ. Theo đó, khi sở hữu thẻ bảo hiểm này, khách hàng sẽ được hưởng các chế độ khám thai, sinh con tại Bệnh viện Quốc tế City cũng như các bệnh viện khác. Một số hạng mục có mức ưu đãi vượt trội như: phí lưu trú mỗi đêm từ 1.200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ; phụ cấp tiền sinh từ 1.800.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ; khám trước và sau sinh từ 1.200.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ; chăm sóc trẻ từ 300.000 – 500.000 VNĐ/ngày. Với những ưu đãi vô cùng tiện dụng của thẻ bảo hiểm City, các mẹ bầu hoàn toàn an tâm trong suốt hành trình thai sản của mình. Đặc biệt, nếu chọn khám và sinh con tại Bệnh viện Quốc tế City, các mẹ bầu sẽ được tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thai sản với chất lượng quốc tế.

Khách hàng cao tuổi: 

Với khách hàng cao tuổi từ 55 tuổi trở lên sẽ có nhiều ưu đãi khi sử dụng thẻ bảo hiểm City với đầy đủ các hạng mục như khám sức khỏe tổng quát, khám răng, chăm sóc sức khỏe đa khoa nên hoàn toàn phù hợp để các khách hàng cao tuổi sở hữu và sử dụng tiện lợi nhất.

Xem thông tin chi tiết tại đây

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách