TẬP ĐOÀN Y TẾ RAFFLES THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY: TRAO ĐỔI HỢP TÁC KHÁM –CẤP CỨU- CHỮA BỆNH CHO NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC VÀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI NƯỚC NGOÀI SINH SỐNG VÀ LÀM VIỆC TẠI VN.

Chiều ngày 14/03/2017, đại diện Tập đoàn Y tế Raffles (RMG) đã có chuyến thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City tại bệnh viện này. Buổi gặp gỡ ghi lại dấu ấn quan trọng trong việc hợp tác cấp cứu và chữa bệnh cho người dân trong nước, cộng đồng người nước ngoài sinh sống là làm việc tại Việt Nam và đặc biệt là người dân Campuchia.

Đại diện Raffles Medical chụp hình lưu niệm tại Bệnh viện Quốc tế City

Raffles Medical là nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe tư nhân hàng đầu tại Châu Á, điều hành các cơ sở y tế tại 13 thành phố ở Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và Campuchia. Raffles Medical có mạng lưới phòng khám đa khoa với các bác sĩ gia đình, chuyên khoa, các bác sĩ phẩu thuật Nha khoa và sở hữu Bệnh viện Raffles, một bệnh viện tuyến chuyên khoa ở Singapore, nơi có các trung tâm phẫu thuật, phòng thí nghiệm y khoa và 24 trung tâm chuyên khoa trong các lĩnh vực khác nhau như Sản khoa và Phụ khoa, Tim mạch, Ung thư và Chỉnh hình.

Quang cảnh buổi trao đổi giữa lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City và lãnh đạo tập đoàn  Raffles Medical

Trong buổi gặp mặt, các bác sĩ đến từ Raffles Medical đánh giá rất cao cơ sở vật chất của Bệnh viện Quốc tế City, các máy móc, trang thiết bị có chất lượng không thua kém gì các bệnh viện ở Singapore. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Bệnh viện Quốc tế City cũng có chuyên môn cao và luôn tận tình trong việc điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện Quốc tế City cũng có chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và chi phí điều trị bệnh hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam cũng như quốc tế. Một điểm thuận lợi nữa là Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện tư nhân duy nhất có xe cấp cứu được đi thẳng qua Campuchia mà không cần các thủ tục cảnh quan. Điều này rất thuận lợi trong công tác vận chuyển bệnh, tiện ích cho thân nhân và bệnh nhân quốc tế.

Buổi gặp gỡ là một tín hiệu vui, đánh dấu sự phát triển và tăng cường hợp tác giữa Bệnh viện Quốc tế City và tập đoàn Raffles Medical, góp phần nâng cao và cải thiện sức khỏe cho cộng đồng người dân trong nước, cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam và người dân Campuchia.

Thông tin bệnh viện:

Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (cạnh Aeon Mall Bình Tân)

 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.

 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách