SỰ ƯU VIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP MỔ NỘI SOI TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Một số mặt bệnh dùng phương pháp mổ nội soi thành công

Với những tiên tiến của phương pháp mổ nội soi tại Bệnh viện Quốc tế City, hiện nay, các mặt bệnh cần sử dụng phương pháp mổ nội soi như bệnh về dạ dày, đại tràng, bướu cổ, gan, mật, tụy là các nhóm bệnh áp dụng phương pháp mổ nội soi khá hoàn hảo. Khi có những dấu hiệu về nhóm bệnh trên, các bạn hãy liên lạc ngay với Bệnh viện Quốc tế City để được chẩn đoán và điều trị sớm với chi phí hợp lý, không đau, an toàn, trải nghiệm chất lượng dịch vụ quốc tế.

Ưu điểm của phương pháp mổ nội soi tại Bệnh viện Quốc tế City

So với phương pháp mổ hở, mổ nội soi có nhiều ưu điểm như phẫu thuật sẽ ít xâm hơn, ít đau. Thời gian nằm viện ngắn hơn, thời gian phục phồi nhanh hơn so với mổ hở. Đặc biệt các vết mổ nội soi sẽ nhỏ từ 0.5 đến 1cm, tính thẩm mỹ cao hơn. Đó là những ưu điểm của phương pháp mổ nội soi tại Bệnh viện Quốc tế City.

Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế City được thiết kế và trang bị để tiện nghi, hiện đại, an toàn hơn cho bệnh nhân sau khi mổ. Hệ thống phòng bệnh riêng biệt, vô trùng, có hệ thống lọc khí, hệ thống theo dõi và tiệt khuẩn tiên tiến. Ngoài phẫu thuật nội soi, Bệnh viện Quốc Tế City còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ nội soi chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân nội, ngoại trú. Khoa Nội soi được trang bị đầy đủ các phương tiện cho phép nội soi chẩn đoán và điều trị dưới an thần. Với nội soi có an thần, bệnh nhân sẽ không còn e ngại hoặc lo lắng các phản ứng bất lợi như nôn ói, đau đớn… Khoa Nội soi của Bệnh viện Quốc tế City được thiết kế để đáp ứng tính riêng tư, tiện nghi, an toàn và chống lây nhiễm mầm bệnh qua nội soi cho người bệnh đúng chuẩn của một bệnh viện quốc tế.

Hàng nghìn ca mổ nội soi thành công mỹ mãn

Với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ quốc tế, trang thiết bị nội soi thuộc loại hiện đại nhất hiện nay, các bác sĩ giỏi về chuyên môn, tay nghề cao, trong 4 năm hoạt động, Bệnh viện Quốc tế City đã thực hiện hàng nghìn ca mổ nội soi thành công.

Đặc biệt, bệnh viện có bác sĩ Nguyễn Tấn Cường, hiện đang là Giám đốc Y khoa - Bác sĩ Phẫu thuật tiêu hóa - Gan mật tụy với bề dày 34 năm công tác tại Đại học Y Dược TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy, Bác sĩ Nguyễn Tấn Cường có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Ngoại khoa tổng quát (phẫu thuật tiêu hóa và phẫu thuật gan-mật-tụy).

Bác sĩ là người đầu tiên tại Việt Nam cắt túi mật nội soi năm 1992, là người tiên phong trong nhiều loại phẫu thuật nội soi như cắt đại tràng, cắt gan, cắt lách, cắt tụy, lấy sỏi ống mật chủ qua nội soi, phẫu thuật nội soi trong cấp cứu chấn thương bụng, nội soi lồng ngực cắt thần kinh tạng để giảm đau, cắt thần kinh giao cảm ngực trị tăng tiết mồ hôi v.v..

Tháng 10/2012, Bác sĩ Nguyễn Tấn Cường đã cùng êkíp ghép gan Bệnh viện Chợ Rẫy phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện ASan – Hàn Quốc thực hiện thành công ca ghép gan đầu tiên cho người lớn tại các tỉnh phía Nam và được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cho công trình này.

Bác sĩ Cường cũng xuất bản nhiều sách chuyên ngành y dành cho sinh viên và tham gia viết bài cho các tạp chí về Y học trong và ngoài nước như: Phẫu thuật Nội soi, Tạp chí của Hội Phẫu thuật Nội soi Nhật Bản, Tạp chí chuyên về Phẫu thuật, Tạp chí Y học Thực hành, Tạp chí Y học của TP.HCM, Tài liệu Y Dược TP.HCM, Tạp chí Phẫu thuật Nội soi…

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách