"HỘI ÔNG BỐ" HẠNH PHÚC ĐÓN CON CHÀO ĐỜI TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Nhìn ngắm những thiên thần bé bỏng chào đời tại Bệnh viện Quốc tế City, các ông bố không giấu nổi niềm hạnh phúc khi lần đầu tiên được ôm con vào lòng.

Dù là phái mạnh, người bố cũng có lúc không kiềm chế cảm xúc vui mừng khi nhìn thấy con chào đời sau 9 tháng 10 ngày chờ đợi đến nghẹt thở. Các anh đã vội lưu lại khoảnh khắc lần đầu tiên gặp gỡ, bằng những bức ảnh thiêng liêng, chan chứa niềm vui, sự hân hoan. 

Ông bố Nguyễn Xuân Vinh khoe con gái vừa mới chào đời tại Bệnh viện Quốc tế City

Vì là nam giới, các ông bố đôi khi ít thể hiện tình cảm hơn các người mẹ. Tuy vậy, khoảnh khắc chính thức lên chức bố cũng khiến họ khó cưỡng được sự vui mừng hay những giọt nước mắt nghẹn ngào. Hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh “khoe con”, do chính các tay ông bố tự chụp nhé!

Một ông bố chia sẻ “giấc ngủ bình yên” của con trong sự hạnh phúc

Cô bé có nickname Cherry sinh ngày 12/12 biểu cảm đáng yêu khi nằm trong vòng tay của bố mẹ

Hình ảnh em Bông 2 ngày tuổi được bố Nguyễn Thành Hiếu chia sẻ

Ngày đầu tiên con sinh ra đời chắc chắn là một trong những ngày trọng đại, đáng nhớ nhất của bé cũng như gia đình. Ông bố Nguyễn Minh Trung – người cùng vợ trải qua cơn vượt cạn chụp lại những khoảnh khắc con yêu lọt lòng đầy hồi hộp.

Giây phút thiêng liêng mẹ và bé gặp nhau

Khoảnh khắc chào đời của con trai được ông bố chia sẻ trên mạng xã hội

Nhìn xem hai bố con có giống nhau không nào?

Tại Bệnh viện Quốc tế City, em bé ngay sau khi chào đời nếu khóc ngay và không có vấn đề về suy hô hấp sẽ được “Skin to skin” (Da tiếp da) với mẹ. Đây là phương pháp bé sơ sinh được nằm sấp trên ngực mẹ ngay sau khi chào đời. Bé được lau khô, hút đờm dãi nếu cần, cắt dây rốn sẽ sau 2 - 3 phút để tận dụng hết lượng máu còn trong bánh rau mẹ. Tiếp tục và không được gián đoạn quá trình này trong ít nhất là 1 giờ, có thể kéo dài 2 giờ. Phương pháp này giúp bé phát triển đầy đủ các giác quan, giúp mẹ kích thích tạo sữa, tạo môi trường an toàn, bảo đảm thân nhiệt cho bé giống như môi trường bé vẫn còn trong bụng mẹ. Tại đây, bệnh viện hỗ trợ gia đình, người chồng, ông bố tương lai trải nghiệm việc vợ sinh con, để tình cảm gia đình thêm thắt chặt.

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 8469) để gặp tổng đài viên.

🏥 Phòng khám Đa khoa Quốc tế City: 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM.

📞 ĐT: (028) 3925 9772

🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách