KHOA NHI CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY: CHI PHÍ HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bệnh viện Quốc tế City thuộc khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila là một trong những trung tâm y tế hàng đầu tại Việt Nam. Bệnh viện luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chất lượng quốc tế.

Khoa Nhi của Bệnh viện Quốc tế City tự hào là một trong những chuyên khoa hoạt động tốt nhất, thu hút nhiều bệnh nhân đến thăm khám. Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng tận tâm, các bác sĩ đầu ngành trực tiếp phụ trách, khoa Nhi của bệnh viện trở thành một nơi khám chữa bệnh cho trẻ em uy tín, tiện nghi của nhiều quý phụ huynh.

Đặc biệt hơn, bệnh viện còn thiết kế hẳn một khu vui chơi mini bên trong khoa với đầy đủ các trò chơi giải trí dành riêng cho bé, tạo không khí ấm áp, thân thiện cho các bé lẫn phụ huynh giao lưu với nhau.  

Sân chơi hấp dẫn dành cho các bé trong quá trình chờ khám.

Anh Nguyễn Thành Hiếu (34 tuổi) cho biết: “Tôi luôn cho con của mình khám tại Bệnh viện Quốc tế City. Các dịch vụ tại đây không những rất tốt mà các các bác sĩ và nhân viên còn rất nhiệt tình. Môi trường bệnh viện cũng rất hiện đại, khiến cho tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và thân thiện.”

Anh Nguyễn Thành Hiếu luôn cho con khám chữa bệnh tại bệnh viện Quốc tế City.

Chị Thúy (34 tuổi), một khách hàng thân thuộc của bệnh viện cho biết: “Tôi đã cho bé khám tại đây từ lúc lọt lòng, vì bé được sinh ra tại chính Bệnh viện Quốc tế City này. Tôi thường đến thăm khám bác sĩ Nguyễn Bạch Huệ, trưởng khoa Nhi. Bác Huệ rất tận tụy và chu đáo, luôn niềm nở mỗi khi gặp bệnh nhân”.

Tương tự với chị Lệ (38 tuổi): “Con tôi rất hay bị sốt, trước đây tôi thường cho bé khám tại các trung tâm y tế chuyên về nhi đồng. Tuy nhiên, thời gian chờ rất lâu và dịch vụ cũng không thật sự quá tốt. Từ khi biết đến Bệnh viện Quốc tế City, tôi đã chuyển hẳn sang thăm khám tại đây. Chất lượng dịch vụ rất tốt, nhân viên lại nhiệt tình, các bác sĩ có tay nghề cao và rất tận tụy. Chi phí so với các bệnh viện khác cũng tương đương nhưng lợi ích lại lớn hơn rất nhiều, do đó mỗi khi con bệnh tôi đều đưa bé đến đây”.

Ngoài ra, trưởng khoa Nhi đương nhiệm của Bệnh viện Quốc tế City là BS CKII Nguyễn Bạch Huệ. Với gần 30 năm công tác chuyên môn tại bệnh viện Nhi Đồng 1, bác sĩ Huệ có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Bác sĩ đã từng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đánh giá cao, được báo cáo trong và ngoài nước như: Am. J. Trop. Med. Hy; PloS Neglected Tropical Disease; The New England Journal of Medicine…

Bác sĩ CKII Nguyễn Bạch Huệ đang khám bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City

Nhằm giúp khách hàng, đặc biệt là mẹ và bé có những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Quốc tế City thường xuyên tổ chức các hội thảo cung cấp kiến thức hữu ích dành cho thai phụ về cách chăm sóc từ thai kỳ cho đến quá trình phát triển thể chất, trí não của bé.

Một trong những sự kiện về mẹ và bé diễn ra tại Bệnh viện Quốc tế City.

Trong nỗ lực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Quốc tế City đã và đang từng ngày phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, khoa Nhi của bệnh viện là một trong những khoa mũi nhọn, luôn tiên phong trong mọi hoạt động cải tiến để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thông tin bệnh viện:

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.
🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách