ĐẠI DIỆN BAN LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN THỐNG NHẤT THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Chiều ngày 17/04/2018, đại diện Ban lãnh đạo bệnh viện Thống Nhất và phái đoàn đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế City để trao đổi hợp tác về điều trị đột quỵ, tim mạch và một số bệnh lý thuộc khoa Can thiệp mạch máu.

Trong buổi gặp gỡ, bác sĩ John Louis Lucas, Tổng Giám Đốc bệnh viện Quốc tế City đã giới thiệu về những định hướng, mục tiêu sắp tới của khoa Can thiệp mạch máu. Hy vọng khoa sẽ ngày càng phát triển và có những đóng góp to lớn hơn trong việc điều trị đột quỵ và tim mạch, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quang cảnh buổi làm việc giữa Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City và Bệnh viện Thống Nhất

Bác sĩ Mahen Nadarajah, phụ trách khoa Can thiệp Mạch máu đã dẫn phái đoàn tham quan khoa Can thiệp mạch máu, máy DSA cũng như các cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại tại đây.

Đoàn tham quan Khoa Can thiệp mạch máu của Bệnh viện Quốc tế City

GS.TS.BS. Nguyễn Đức Công, Giám Đốc Bệnh viện Thống Nhất đánh giá cao cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của bệnh viện Quốc tế City cũng như khoa Can thiệp mạch máu trong hợp tác sắp tới. Giáo sư cam kết phối hợp bệnh viện Quốc tế City điều trị cho bệnh nhân.

Đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất

Hệ thống DSA được trang bị tại Bệnh viện Quốc tế City là hệ thống DSA Artis Zee with PURE – kỹ thuật can thiệp tim mạch hiện đại nhất thuộc thế hệ mới của Siemens. Hệ thống này cung cấp 2 gói CLEAR và CARE cho chất lượng hình ảnh cao hơn với ít liều lượng chất phản quang hơn, cho phép bác sĩ mở rộng tối đa hình ảnh mạch máu cần phẫu thuật từ đó đưa ra chẩn đoán chính xác hơn về phác đồ điều trị và rút ngắn thời gian phẫu thuật mà không gây ảnh hưởng xấu đến bệnh nhân.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách