BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY TỔ CHỨC BUỔI GIAO LƯU DÀNH CHO BỆNH NHÂN SUY THẬN TRƯỚC THỀM XUÂN MẬU TUẤT

Sáng ngày 12/02/2018, Bệnh viện Quốc tế City đã phối hợp với công ty TNHH B.Braun Việt Nam tổ chức buổi tiệc tri ân, trao niềm hy vọng, yêu thương dành cho những người đã và đang đối mặt với căn bệnh suy thận mỗi ngày.

Chương trình tất niên khoa Lọc Máu tại Bệnh viện Quốc tế City diễn ra ngày 12/02/2018

Phát biểu tại buổi giao lưu, Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế City, bác sĩ John Louis Lucas đã chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm ơn quý bệnh nhân đã tin tưởng và chọn trung tâm lọc máu của bệnh viện là nơi để điều trị bệnh. Chúng tôi cảm ơn sự đánh giá cao của quý bệnh nhân và gia đình về chất lượng phục vụ, dịch vụ y tế chất lượng cao của bệnh viện. Trong năm 2018, CIH sẽ hợp tác với công ty B.Braun Việt Nam để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh suy thận. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ thành lập những câu lạc bộ bệnh nhân suy thận để giúp họ có một môi trường sinh hoạt, chia sẻ và giao lưu với nhau, giúp họ có thêm nhiều bạn bè, sự gắn kết và thương yêu với niềm đồng cảm, vượt qua khó khăn của bệnh tật, hướng tới một cuộc sống tươi đẹp, mạnh khỏe hơn”.

Tổng giám đốc Bệnh viện Quốc tế City, bác sĩ John Louis Lucas phát biểu tại sự kiện

Đại diện phí công ty B.Braun Việt Nam, anh Nguyễn Văn Thịnh, trưởng phòng vận hành phát biểu: “Là một cán bộ tổ chức của công ty B.Braun, tôi mong muốn những máy móc hiện đại, chất lượng cao của công ty sẽ giúp ích cho bệnh nhân cải thiện sức khỏe và tăng thêm niềm tin yêu trong cuộc sống”.

Anh Nguyễn Văn Thịnh, Trưởng phòng vận hành công ty TNHH B.Braun Việt Nam

Nói về sự hợp với bệnh viện Quốc tế City, anh Thịnh cho biết thêm: “B.Braun Việt Nam đã hợp tác với CIH từ tháng 11/2015, chúng tôi đầu tư tổng cộng 6 máy lọc máu với chi phí 2.4 tỷ đồng. Chúng tôi áp dụng quy trình chạy thận theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập từ nước Đức. Với những điểm cộng này, cộng thêm sự chăm sóc tận tình của quý bác sĩ, cán bộ của CIH, bệnh nhân suy thận hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lọc máu tại Bệnh viện Quốc tế City”.

Buổi giao lưu ý nghĩa của CIH dành cho bệnh nhân suy thận đã và đang điều trị tại bệnh viện

Cũng trong buổi gặp gỡ cuối năm, đại diện gia đình một bệnh nhân từng điều trị lâu năm tại CIH, anh Trà Chánh Thiên, 36 tuổi ở quận 8, TP.HCM đã có những lời tri ân sâu sắc đến Ban lãnh đạo bệnh viện cũng như toàn thể cán bộ, bác sĩ của trung tâm Lọc Máu Bệnh viện Quốc tế City, anh nói: “Gia đình tôi vô cùng biết ơn Khoa Lọc Máu bệnh viện Quốc tế City, nơi đây như là một ngôi nhà thứ 2 của gia đình tôi. Mẹ tôi từng lọc máu tại CIH nhiều năm qua. Từng làm việc ở bệnh viện nước ngoài, tôi đánh giá cao trung tâm Lọc Máu của CIH, tất cả máy móc thiết bị ở đây đều đạt chuẩn quốc tế, quy trình lọc máu theo tiêu chuẩn quốc tế và sự chăm sóc của ekip bác sĩ rất giàu kinh nghiệm, trách nhiệm nên tôi hoàn toàn tin tưởng gửi gắm niềm tin để họ chăm lo và điều trị bệnh cho mẹ tôi. Mẹ tôi không cần phải qua Singapore hay bất cứ quốc gia nào khác tiên tiến để lọc máu. CIH là nơi đã hội đủ điều kiện lọc máu tuyệt vời thậm chí là tiện dụng hơn về mặt chi phí, vị trí địa lý hơn những quốc gia tôi vừa nói”.

Anh Trà Chánh Thiện (quận 8) bày tỏ sự cảm kích và biết ơn Bệnh viện Quốc tế City

Cũng nói về chất lượng dịch vụ tại CIH, bệnh nhân Đỗ Đinh Hoàng Quân, 47 tuổi một Việt kiều Úc bị suy thận từ năm 11 tuổi tâm sự: “Nhân dịp về quê ăn Tết, tôi kết hợp chữa bệnh suy thận mãn tại bệnh viện Quốc tế City. Mới hai tuần điều trị tại đây nhưng tôi cảm nhận Khoa Lọc Máu của bệnh viện rất tốt, bác sĩ và điều dưỡng niềm nở. Tôi rất vui vì được biết đến một bệnh viện uy tín như vậy”.

Không chỉ thu hút sự tham gia của những bệnh nhân suy thận đang điều trị tại CIH, buổi giao lưu còn có sự tham gia của những bệnh nhân đã từng điều trị tại bệnh viện, đến nay họ sống khỏe mạnh hơn khi được bệnh viện chăm sóc. Đó là trường hợp của bệnh nhân Lê Quý Tân ở quận 10, Tp.HCM và bệnh nhân Phạm Ngọc Hào (Quận Bình Thạnh, Tp.HCM). Cả hai bệnh nhân đều đã có một thời gian gắn bó với CIH qua những ngày tháng chạy thận. Nhờ sự chăm sóc tích cực của ekip bác sĩ, điều dưỡng, đến nay cả hai vị khách đều khỏe mạnh và đến giao lưu với bệnh viện trong niềm cảm kích và biết ơn sâu sắc.

Bệnh nhân Phạm Ngọc Hào từng điều trị và đánh gia cao hệ thống lọc máu tại Bệnh viện Quốc tế City

Một bệnh nhân điều trị lâu năm tại bệnh viện, cụ bà Huỳnh Thị Giàu, ở quận 7, Tp.HCM, cứ một tuần đều đặn có 3 ngày đến bệnh viện Quốc tế City để lọc máu. Cụ nói: “Hôm nay tham dự chương trình tất niên của bệnh viện tổ chức, tôi rất vui và biết ơn Ban lãnh đạo bệnh viện, ngài tổng giám đốc cũng như toàn thể bác sĩ, cán bộ của trung tâm Lọc Máu. Nhà tôi ở quận 7, đến CIH mất hơn cả tiếng, nhưng tôi thấy an tâm vì nơi đây tôi cảm nhận như một mái nhà, rất yêu thương và tận tâm giúp đỡ điều trị bệnh cho tôi”.

Bệnh nhân Huỳnh Thị Giàu đến từ quận 7, Tp.HCM vui vẻ kể lại những ngày điều trị bệnh được các bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc tận tâm, chu đáo

Thời gian qua, với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng chạy thận thoải mái, đảm bảo sự riêng tư, trung tâm Lọc Máu tại Bệnh viện Quốc tế City thành địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng điều trị đạt chuẩn quốc tế, CIH đã và đang là nơi có trung tâm Lọc Máu uy tín hàng đầu Việt Nam

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 8469) để gặp tổng đài viên.

🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách