BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN TẠI CHÙA LÂM QUANG TPHCM

Nhân kỉ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/05 và ngày Vệ sinh tay 05/05, Bệnh viện Quốc tế City đã có chuyến thăm và tặng quà cho những cụ già neo đơn đang sinh sống tại chùa Lâm Quang (Q.8, TPHCM) vào ngày 21/04/2018.

Chuyến đi có sự tham gia của tập thể cán bộ điều dưỡng và nhân viên Bệnh viện Quốc tế City. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 phần quà cho các cụ già. Những phần quà tuy không lớn lao nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ phần nào khó khăn của những mảnh đời còn nhiều khó khăn, neo đơn của các cụ già tại chùa Lâm Quang.

Trước nụ cười hạnh phúc của các cụ già khi có người đến thăm và trò chuyện, nhiều điều dưỡng đã không kiềm được niềm xúc động.

Trong nỗ lực chăm lo sức khỏe cộng đồng, an sinh xã hội, Bệnh viện Quốc tế City đã và đang cố gắng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện cũng như không ngừng nâng cao chất lượng y tế phục vụ cộng đồng.

Tập thể Cán bộ nhân viên Bệnh viện Quốc tế City đến thăm, tặng quà và động viên các cụ già neo đơn tại chùa Lâm Quang TPHCM

Thông tin liên hệ:

🏥 Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên
🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách