BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY PHỐI HỢP CÙNG VIETBANK CHĂM LO TẾT CHO TRẺ EM HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Ngày 04/02/2018, Bệnh viện Quốc tế City sẽ phối hợp cùng Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tổ chức “Ngày hội chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” cho gần 200 trẻ em của 08 mái ấm. Chương trình mang đến cho các em ngày hội thật vui cùng những món quà ý nghĩa.

Tết Nguyên Đán được xem là Tết cổ truyền, người Việt Nam có tục mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề , ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình, cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương. Bên cạnh những người may mắn ấy, còn rất nhiều trẻ mồ côi, những mảnh đời bất hạnh, Tết không quần áo mới, không có bánh kẹo và không được vui chơi trong vòng tay ấm áp của gia đình.

Hiểu được những hoàn cảnh ấy, Bệnh viện Quốc tế City phối hợp Vietbank tổ chức “Ngày hội chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” cho gần 200 trẻ em của 08 mái ấm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM quản lý. Đến với ngày hội, các em đã được vui chơi, tham gia biểu diễn và thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, rộn ràng không khí Tết. Đồng thời các em còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ Bệnh viện Quốc tế City và Vietbank với mong muốn góp phần mang đến cho các em những ngày Tết  trọn vẹn, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười, tiếp thêm động lực để vượt lên khó khăn, tự tin hòa nhập cộng đồng.

Chương trình “Ngày hội chăm lo Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt” với mong muốn trở thành hoạt động thường niên của Bệnh viện Quốc tế City góp phần giúp trẻ em hoàn cảnh đặc biệt có điều kiện đón xuân đầy đủ, ấm áp hơn. Song song với quá trình khám, chữa bệnh, Bệnh viện Quốc tế City luôn ý thức chia sẻ với cộng đồng, xã hội thông qua các hoạt động từ thiện, an sinh, chương trình hiến máu nhân đạo, tài trợ phẫu thuật tim, phẫu thuật mang lại nụ cười cho trẻ em dị tật hở hàm ếch, quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bão lũ”.

Thông tin bệnh viện

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM (Cạnh Aeon Mall Bình Tân).

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.

🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách