BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY MANG NIỀM VUI KHÁM SỨC KHỎE MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 29/12, Bệnh viện Quốc tế có buổi trao thưởng cho hai khách hàng may mắn trúng giải thưởng đặc biệt là gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp qua sự kiện Mảnh ghép yêu thương.

Ngày nay, việc khám sức khỏe tổng quát không đơn giản là “tìm-cho-ra” bệnh, mà còn là một bảng tổng kết khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe cũng như dự đoán trước một số yếu tố nguy cơ bệnh lý gây nguy hại đến sức khỏe. Khám sức khỏe tổng quát định kỳ hằng năm hoặc 6 tháng 1 lần cũng giống như các thói quen bảo vệ sức khỏe hằng ngày nhưng hành động này còn bảo vệ con người ở diện rộng hơn. Vì khám sức khỏe tổng quát có thể tầm soát các bệnh lý thông thường và một số bệnh lý chuyên sâu phổ biến (ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, tim mạch…) ngay từ giai đoạn khởi phát bệnh lý.

Cô Bích Hồng - Phụ huynh chị Nguyễn Hữu Như Hằng (TP.HCM) - một trong hai khách hàng trúng giải thưởng đặc biệt gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp của sự kiện Mảnh ghép yêu thương chia sẻ: “Khi lớn tuổi, bản thân có nhiều bệnh trong người tôi mới bắt đầu lo lắng, quan tâm đến việc khám sức khỏe. Chồng tôi 56 tuổi, bị gout, đau bao tử nhiều năm qua. Ông uống thuốc thường xuyên nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Trước giờ tôi và chồng chỉ khám, thử máu ở các bệnh viện. Do con gái tôi tham gia chương trình và may mắn trúng thưởng nên tôi được trải nghiệm các dịch vụ khám chuyên sâu của Bệnh viện Quốc tế City. Trước mắt, tôi cùng chồng sẽ đi khám sức khỏe, tầm soát tại bệnh viện này.

Phụ huynh chị Nguyễn Hữu Như Hằng (TP.HCM), một trong hai khách hàng trúng giải đặc biệt gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp

Cùng chung niềm vui khi trúng giải đặc biệt, chị Nguyễn Thanh Thủy Tiên (34 tuổi) sống ở TP.HCM cũng thường xuyên tham gia các hoạt động của Bệnh viện Quốc tế City . “Tôi thường theo dõi fanpage bệnh viện, tham gia các lớp học tiền sản dành cho mẹ bầu, những như các hội thảo chuyên đề tim mạch nhưng vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Hôm nay, tôi khá vui khi nhận được tin báo trúng giải thưởng đặc biệt. Mong rằng, bệnh viện sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình hấp dẫn để cho những khách hàng như tôi có may mắn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng”.

Chị Thủy Tiên cho biết cha chị 74 tuổi đang bị cao huyết áp, đau tim, thiếu máu não. Ông hay làm mệt, chóng mặt. Gia đình chị lo lắng và muốn tìm một đơn vị khám chữa bệnh uy tín, môi trường thoải mái gần nhà như Bệnh viện Quốc tế City để theo dõi tình trạng bệnh của ông.

Khách hàng Nguyễn Thanh Thủy Tiên vui mừng nhận giải thưởng tại bệnh viện

Minigame Mảnh ghép yêu thương là hoạt động nằm trong chiến dịch Quà tặng yêu thương của Bệnh viện Quốc tế City nhằm tri ân, tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng các dịch vụ khám bệnh, nâng cao sức khỏe. Sau hơn 1 tháng diễn ra đầy sôi nổi, chương tình tìm ra được những chủ nhân may mắn nhận 2 giải đặc biệt là gói khám sức khỏe tổng quát cao cấp cùng 6 giải khuyến khích là những e-voucher giảm 20% khi khám sức khỏe bất kỳ tại bệnh viện.

Danh sách khách hàng trúng thưởng của Minigame Mảnh ghép yêu thương

Các giải thưởng Khám sức khỏe tổng quát là cách theo dõi, tầm soát, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Đặc biệt khi khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế City, khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều khác biệt, an tâm chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất trong lĩnh vực y khoa hiện nay. Song song đó, việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, yêu thương bản thân chính là những yếu tố đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người nên tiến hành tầm soát, khám phát hiện ung thư bên cạnh việc khám tổng quát cơ thể, đặc biệt các bộ phận như tuyến giáp trạng, da, hạch để theo dõi được tình hình sức khỏe bản thân và cho mình một kế hoạch sinh hoạt, ăn uống điều độ, tốt cho sức khỏe.

Bệnh viện Quốc tế City cho biết trong năm 2018 sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa, nhân lên niềm vui năm mới cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 8469) để gặp tổng đài viên.

🔎 Website: www.cih.com.vn.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách