BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Hướng về đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão Damrey, Bệnh viện Quốc tế City tổ chức chương trình: “Khám sức khỏe tổng quát ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão Damrey”. Chương trình diễn ra trong vòng 2 tuần từ ngày 13/11 đến 27/11/2017.

Bão Damrey đi qua, mất mát tang thương còn đó

Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 4/11/2017, cơn bão Damrey số 12 bắt đầu áp sát bờ biển Khánh Hòa, tâm bão hướng thẳng Nha Trang - Ninh Hòa với sức gió lên đến 135 km/h. Ban chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai cho biết, tính đến ngày 7/11, thiệt hại do cơn bão Damrey và mưa lũ gây ra đã làm đã làm 69 người chết và 30 người mất tích. Bên cạnh thiệt hại về người, cơn bão số 12 này cũng đã làm 1.500 ngôi nhà bị sập đổ; 120.000 ngôi nhà bị tốc mái hoặc hư hỏng; khiến 1.286 tàu cá bị chìm, hỏng hóc thậm chí là mất tích. Diện tích lúa bị ngập là 7990 ha. Diện tích rau, hoa màu bị ngập và thiệt hại là 14.849 ha. Lồng bè nuôi trồng thủy, hải sản bị ảnh hưởng lên tới 24.942 lồng. Ước tính tổng thiệt hại khoảng 7.000 tỷ đồng. Hơn bao giờ hết, cả nước đang hướng về miền Trung và san sẻ nỗi đau này với người dân chịu thiệt hại nặng từ cơn bão.

Khám sức khỏe tổng quát ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão Damrey

Nhằm hỗ trợ kịp thời cũng như chia sẽ những khó khăn và mất mát người dân bị ảnh hưởng bởi cơn bão nhiệt đới Damrey, Bệnh viện Quốc tế City (CIH) kêu gọi quý khách hàng chung tay cùng bệnh viện ủng hộ người dân chịu ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề bởi cơn bão này.

Theo đó, khi khách hàng mua gói Khám sức khỏe tổng quát của Bệnh viện Quốc tế City, bệnh viện sẽ trích 5% chi phí của gói khám để đóng góp vào quỹ từ thiện hỗ trợ người dân vùng bão. Cụ thể, với mức giá 1.100.000 đồng một gói khám, quý khách hàng đã hỗ trợ 55.000 đồng cho đồng bào bị bão bão càn quét.

“Có sức khỏe là có tất cả”, mỗi người chúng ta – những con người may mắn đứng ngoài ảnh hưởng của cơn bão, trước hết hãy thật khỏe mạnh để có thể cùng nhau tạo ra những giá trị vật chất và tinh thần, san sẻ những nỗi đau mà miền Trung thân yêu đang phải gánh chịu.

Vẫn biết ngày mai qua bão lũ

Lá vẫn xanh cây, quả ngọt cành

Miền Trung - Cây cột thu lôi ấy

Nhận hết bão giông lại phía mình.

Hãy cùng Bệnh viện Quốc Tế City hướng về “Khúc ruột yêu thương” của Tổ Quốc bằng những hành động thiết thực, để mảnh đất ấy thay những giông bão bằng lá xanh, quả ngọt.

Lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe định kỳ là cách theo dõi, tầm soát, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, tránh để mầm bệnh phát triển mạnh hơn dẫn đến điều trị kéo dài. Mỗi cá nhân chúng ta đều phải thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để giữ được thể trạng tốt nhất cũng như tránh tốn kém thời gian, tiền bạc của bản thân. Với phương châm “Sẵn sàng vì người bệnh”, bệnh viện Quốc tế City (CIH) cam kết khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều giá trị khác biệt khi khám sức khỏe tại đây, có thể hoàn toàn an tâm chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tiên tiến nhất trong lĩnh vực y khoa hiện nay.

Thông tin về Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện được thiết kế và xây dựng với chuẩn 5 sao nằm trong khu Y tế kỹ thuật cao duy nhất tại Việt Nam, được Ủy ban Nhân dân TP.HCM cấp giấy phép và đi vào họạt động từ ngày 5/1/2014. Bệnh viện có 16 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa, gan mật, nội khoa… Đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, cán bộ điều dưỡng, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách với tinh thần: “Sẵn sàng vì người bệnh”.

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách