BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ NHỒI MÁU CƠ TIM BẰNG ỨNG DỤNG DSA TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY ĐANG HỒI PHỤC TỐT

Ngày 10/04/2018, đơn vị Can thiệp Mạch máu của Bệnh viện Quốc tế City đã điều trị thành công cho bệnh nhân Nguyễn.K.S (Nha Trang) với chứng nhồi máu cơ tim bằng ứng dụng DSA. Sau phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đang dần hồi phục và ổn định tốt.

Ekip bác sĩ thực hiện rất vui và hạnh phúc khi ca phẫu thuật diễn ra thành công, sức khỏe bệnh nhân đang dần hồi phục và ổn định tốt. Bệnh nhân bớt mệt, giảm tình trạng khó thở, sinh hiệu ổn và ăn uống bình thường trở lại được. Hiện tại, bệnh nhân không còn theo dõi ở khoa Săn sóc đặc biệt ICU mà đã được chuyển đến khoa Ngoại của bệnh viện.

Sức khỏe bệnh nhân đang có những tiết triển khá tốt

Được biết, tình trạng bệnh nhân trước đó khá nặng và có diễn biến phức tạp. Thậm chí khi điều trị ở Nha Trang, bệnh nhân được các bác sĩ tại đây chẩn đoán khó qua khỏi. Nhưng với quyết tâm giành lại sự sống cho chính mình, bệnh nhân và gia đình đã tự đến Bệnh viện Quốc tế City để cấp cứu và điều trị. Nhờ ứng dụng DSA bằng phương pháp chụp, can thiệp mạch, đặt stent cộng với sự nỗ lực hết lòng vì người bệnh của ekip điều trị, bệnh nhân đã vượt qua được lưỡi hái tử thần.

Bệnh nhân đã giành lại được sự sống nhờ ứng dụng DSA và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ bác sĩ điều trị

Đơn vị Can thiệp Mạch máu Bệnh viện Quốc tế City có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng vì bệnh nhân.

🏥 Địa chỉ: Bệnh viện Quốc tế City: Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.

📞 ĐT: (028) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp tổng đài viên.

🔎 Website: www.cih.com.vn.

 

 

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách