200 EM THIẾU NHI VUI TRUNG THU TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

Ngày 30/09/2017, Bệnh viện quốc tế City (CIH) thuộc công ty y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-la và Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã phối hợp tổ chức “Lễ hội trăng rằm” cho 200 em thiếu nhi đến từ các mái ấm do Hội Phụ nữ Từ thiện TP.HCM quản lý. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng Ban tổ chức đã mang lại một đêm trung thu khá trọn vẹn với tiếng cười, niềm vui cùng các phần quà ý nghĩa cho các em.

hình ảnh trung thu

Trung thu được xem là Tết đoàn viên, là dịp để các gia đình quay quần hội tụ, cùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương đong đầy. Đặc biệt trong dịp này, các em nhỏ sẽ được tặng những chiếc đèn trung thu đầy màu sắc, được vui chơi và quây quần bên gia đình. Bên cạnh những trẻ em may mắn ấy, còn rất nhiều trẻ mồ côi, những mảnh đời bất hạnh, đối với các em, Trung thu không có lồng đèn, không có bánh kẹo và không được vui chơi trong vòng tay ấm áp của ba mẹ.

HINH TRUNG THU

Các em tham gia chương trình tô tượng tại khuôn viên Bệnh viện Quốc tế City

Đến với ngày hội, các em đã được tham gia vui chơi trong khung cảnh tái hiện như trên cung trăng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui tươi, hóm hỉnh, đầy ý nghĩa. Đồng thời các em còn được nhận những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình với mong muốn mang đến đến cho các em một trung thu ấm ấp, đong đầy tình thương yêu.

TO TUONG

Khoảnh khắc hồn nhiên của các em từ các mái ấm do Hội từ thiện phụ nữ Tp.HCM quản lý

Thông qua chương trình này, Bệnh viện Quốc tế City luôn mong muốn góp phần mang đến cho các em ngày Tết Trung thu trọn vẹn, nhiều niềm vui, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười, tiếp thêm nguồn động viên thiết thực để các em vượt lên khó khăn, tự tin hòa nhập cùng cộng đồng.

Một số hình ảnh đêm hội trăng rằm tại Bệnh viện Quốc tế City

TO TUONG2

Những trò chơi tuổi thơ thú vị hấp dẫn các em nhỏ

nhung tro choi

Những chiếc lồng đèn và bánh trung thu đã được trao tay các em nhỏ

bánh trung thu


Trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo của Vietbank, Bệnh viện Quốc tế City cùng chính quyền các cấp thuộc quận Bình Tân luôn tích cực trong công tác chung tay vì sự phát triển chung của xã hội

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách