THÔNG TIN Khoa Sản

Giới Thiệu Chung

Khoa Phụ sản Bệnh viện Quốc tế City không chỉ chuyên về thai sản mà còn cung cấp một loạt các dịch vụ toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thông thường hoặc ác tính của cơ quan sinh dục nữ.

Cùng với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Phụ sản được trang bị các thiết bị hiện đại như: máy soi cổ tử cung, chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, siêu âm 4D…, và phòng thí nghiệm chính xác cho kết quả nhanh chóng, giúp tầm soát, phát hiện sớm và điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung - là hai bệnh ung thư có tỉ lệ mắc cao nhất trong các loại ung thư của phụ nữ.

Các Hoạt Động Mũi Nhọn Của Khoa

1. Chương trình tầm soát bệnh lý của vú và ung thư vú

Phát hiện sớm ung thư vú là một yếu tố quan trọng trong điều trị thành công căn bệnh này. Chụp nhũ ảnh kỹ thuật số là phương pháp có thể chẩn đoán ung thư vú từ rất sớm. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện phương pháp hút tế bào với kim nhỏ để sớm có chẩn đoán và điều trị các khối u trong vú.

2. Tầm soát ung thư cổ tử cung - nội mạc tử cung

Dựa trên thử nghiệm ThinPrep, soi cổ tử cung và sinh thiết, chúng tôi có thể giúp phụ nữ phát hiện sớm ung thư cổ tử cung trên 90%, nên ung thư cổ tử cung có thể phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn phòng ngừa và thuốc chủng ngừa ung thư cổ tử cung. 

 3. Tầm soát và điều trị bệnh phụ khoa

Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất để chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho các vấn đề phụ nữ khác, như: nhiễm trùng sinh dục bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn nội tiết tố, chảy máu bất thường, u nang buồng trứng và u xở tử cung.

4. Tư vấn kế hoạch gia đình

Cung cấp dịch vụ với nhiều tùy chọn cho kế hoạch gia đình như: thuốc tránh thai, que cấy, dụng cụ tử cung, phá thai nội khoa sớm.

5. Chăm sóc sức khỏe giai đoạn tiền mãn kinh - mãn kinh

Cung cấp các dịch vụ tư vấn cho phụ nữ sắp tới thời kỳ mãn kinh để giúp phụ nữ giảm các triệu chứng khó chịu trong thời kỳ này.

6. Chăm sóc thai sản và chương trình chăm sóc tại nhà

  • Cung cấp các gói khám thai trọn gói: thai phụ sẽ được chăm sóc từ lúc bắt đầu có thai cho đến lúc lâm bồn, với sự thăm khám của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Được thực hiện các xét nghiệm cần thiết khi mang thai, giúp phát hiện sớm các bất thường nếu có của thai nhi để kịp thời có hướng xử trí phù hợp
  • Các lớp học làm cha mẹ hướng dẫn các phương pháp, bài tập nâng cao sức khỏe thai kỳ và hướng dẫn chăm sóc em bé
  • Với kỹ thuật sinh con an toàn và không đau, sản phụ sẽ được tư vấn về các phương pháp giảm đau tiên tiến và được  hướng dẫn lựa chọn hình thức sinh con phù hợp nhất với sức khỏe và nguyện vọng. Khi sinh con tại Bệnh viện Quốc tế City, chồng hoặc một người thân của sản phụ sẽ được vào phòng sanh chăm sóc sản phụ cùng đội ngũ bác sĩ Sản, bác sĩ Nhi - nữ hộ sinh có nhiều kinh nghiệm giúp sản phụ được mẹ tròn con vuông. Trong suốt quá trình nằm viên, đội ngũ điều dưỡng  và bác sĩ luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hướng dẫn gia đình chăm sóc bé.

THÔNG TIN BÁC SĨ

Hỗ trợ tư vấn

Trân trọng cảm ơn quý khách! Quý khách vui lòng để lại tên và số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách